Ba bộ truyện Xuyên Không Đam Mỹ đã hoàn thành mở màn cho đầu tháng 8/2018

Truyện đã hoàn thành từ lâu, chỉ chờ đợi bạn đọc đến thưởng thức mà thôi. Xuyên không là gì? Mà đam mỹ là gì? Đam Mỹ khác với Bách Hợp các từ đồng nghĩa là Gay, nói về cá thể là Đoạn Tụ. Xuyên không là một nhánh nhỏ trong ngôn tình, nói về việc nhân vật chính từ thời đại này xuyên qua thời không đến thế giới khác, thời điểm khác, bằng linh hồn hoặc cả hồn lẫn xác.

Có bao giờ bạn tự hỏi tình yêu là gì? Tình yêu diệu kỳ đến mức nào? Sao có thể thay đổi tâm tính của một con người dễ dàng như thế? Câu trả lời nằm trong từng bộ truyện trong thể loại truyện xuyên không.

#1: Bách Niên Thân

Mối duyên ngầm giữa hai con người xa lạ.

Bách Niên Thân của tác giả Cửu Thạch Minh, hoàn thành với 20 chương truyện. Con người ta khi yêu cho dù đối phương có ở bên kia địa cầu cũng có thể tìm cách để ở cạnh họ. Khi yêu con người có thể làm nhiều thứ không thể tưởng tượng nổi. Một tình yêu ngộ nghĩnh, một mối duyên ngầm mang hai con người không quen biết tìm thấy nhau. Giống như cùng rơi vào một chiếc mạng nhện dùng mọi cách cũng không thể thoát khỏi, càng vùng vẫy càng tiến lại gần nhau hơn.

Trong truyện chính là kể về Triển Du Huy và Bạch Ngọc Đường còn gọi là Bạch Ngũ. Trong thế giới đổ đấu thì chỉ cần người có thực lực liền nổi danh, ai cũng biết đến. Nói đến đây thì hẳn ai cũng sẽ biết đến Triển Du Huy, còn về bản lĩnh hàng đầu hiện tại là Hãm Không đảo. Hãm Không đảo không phải tên một cái đảo nào đó, mà là tổ chức trộm mộ với năm con người anh tài Lư Hàn Từ Tưởng Bạch. Vì không thể để năm cái họ thành tên như vậy rất khó nhớ, nên họ đặt luôn là Hãm Không đảo. Người nhỏ nhất trong nhóm là Bạch Ngọc Đường cũng là người có nhiều danh tiếng nhất. Người ta nói hắn là truyền nhân của Mạc Kim Giáo úy chính thống tuổi trả tài cao. Trong một lần trộm mộ bị Triển Du Huy đoạt vật phẩm trên tay, Bạch Ngọc Đường quyết phải tìm ra Triển Du Huy cho bằng được. Kết thúc truyện ngọt ngào, cả hai cũng nhau tay trong tay viên mãn. Chỉ là con đường mà họ trải qua đã gặp phải những gì?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/bach-nien-than.15710/

#2: Thanh Ti

Tình yêu của hắn đang giết y từng xác thịt lẫn linh hồn.

Thanh Ti của tác giả Phiền Lạc, hoàn thành với 45 chương. Mở màn câu chuyện mang theo hơi hướng buồn, truyện ngược hơi nhiều làm độc giả đôi lần chạnh lòng rơi lệ. Yêu, vẫn là chữ yêu, tại sao vẫn là yêu? Tình yêu đó quá lớn cùng tàn nhẫn, y không muốn cả đời đắm chìm vào hư không, vào bể khổ, để rồi vĩnh hằng không thể thoát ra được. Y giải thoát cho mình, giải thoát cho hắn, nếu như mảnh ngọc bội ấy quý giá đến thế, thì hãy xuống đáy vực mang mảnh ngọc quý ấy về, và cả tình yêu của hắn nữa.

Y là Thanh Ti, một nam nhân xinh đẹp động lòng người, thanh nhã, trong trẻo. Ông trời không cho ai tất cả, kể cả y, chỉ trong một đêm tất cả người thân của y đều biến mất, bản thân bị bán vào lầu xanh bị người ta xem thường. Cũng vì trận hỏa hoạn ấy đốt cháy hết tất cả, khiến y rơi vào thảm cảnh tang thương. Y gặp được hắn Vũ Văn Tuấn, chỉ vì vài lời đường mật của hắn, y rơi vào trầm tư. Dùng cả trái tim cả mạng sống để yêu hắn, cũng là Văn Tuấn trao cho Thanh Ti từng lời yêu thương, cũng là hắn dồn y vào con đường cùng. Rơi xuống vực, lạc vào khoảng không vô định, thôi thì y đã được giải thoát khỏi số phận bi đát này. Nhưng tại sao lại cho y xuyên không đến thế giới khác? Gặp được một Vũ Văn Tuấn như xưa? Liệu trái tim Thanh Ti có còn điểm nào nguyên vẹn để yêu thương một lần nữa?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/thanh-ti.14957/

#3: Nhặt Chàng Công Ngốc Về Làm Ruộng

Tháng năm tươi đẹp nhất của ta chính là tìm được ngươi.

Nhặt Chàng Công Ngốc Về Làm Ruộng của tác giả U Hoàng Tử Lam, hoàn thành ở 84 chương, kết thúc có hậu và hạnh phúc. Truyện là điền văn cho nên cốt truyện khá nhẹ nhàng không mấy gây cấn như các thể loại đấu văn. Cốt truyện thiên về cuộc sống hằng ngày cùng tình yêu ngọt ngào của hai nhân vật chính.

Hắn là Yến Thần Dật một con người xuyên qua thời không, thích nghi và sống sót ở thế giới lạ lẫm này. Mọi thứ vẫn rất bình thường cho đến một ngày hắn cứu được một nam nhân. Y là Tư Bác. Với cái dáng vẻ ngây ngốc ấy, hắn mang y về chăm sóc, yêu thương cho dù ngốc nhưng đổi lại rất tuấn lãng, cao to có thể giúp đỡ trong việc làm ruộng. Lại có một chuyện bất ngờ nữa, tên Tư Bác ấy nào có ngốc nghếch như vẻ bề ngoài, hắn chính là rất khôn khéo, có thể lừa được Yến Thần Dật là hay lắm rồi. Sau đó là cuộc hành trình vén lên bức màn danh phận của y. Liệu Yến Thần Dật sẽ xử sự thế nào khi biết mình bị lừa một vố to như thế?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/nhat-chang-cong-ngoc-ve-lam-ruong.14747/

Nội dung cùng danh mục