Bãi Trường Phú Quốc – thiên đường của Đảo Ngọc            

Nhắc đến du lịch Phú Quốc chắc hẳn nhiều người nghĩ đến những bãi tắm tuyệt vời như Bãi Sao, Bãi Khem…những bãi tắm nổi tiếng này dường như lấn át những điểm đến khác. Và có một bãi biển khác ở hòn đảo ngọc này, tuy không nổi tiếng bằng nhưng đang dần khẳng định vị thế của mình, trở thành một thiên đường mới nơi đảo ngọc, đó chính là bãi Trường.

Bãi Trường Phú Quốc

Người ta ví, bãi Trường như một cô gái quê mới bước chân lên phố, vẫn còn bén lẽn và e dè. Thế nhưng dần dần cô gái quê này thay da đổi thịt và được nhiều ánh mắt để ý tới bởi vẻ đẹp rất riêng.

Bãi Trường nằm ở khu tây nam của Phú Quốc và có chiều dài đến 20 cây số bắt đầu từ Dinh Cậu đến Khóe Tàu Rũ. Bãi Trưỡng là một bãi biển hoang sơ với rất nhiều bãi tắm nhỏ nhắn xinh đẹp đi cùng những bãi cát mịn màng, nước biển xanh biêng biếc, sóng vỗ nhẹ vào bờ ngày đêm.

Bãi Trường mang một nét đẹp tinh khôi với những hàng dừa soi bóng mát nhưng có thêm một điều đặc biệt, cát ở bãi Trường màu vàng óng ánh đẹp mắt. Khi ánh nắng lên và khi hoàng hôn xuống chiếu rọi tạo nên một màu rất đẹp. Và thêm một điều đặc biệt, suốt chiều dài 20 cây số những bãi biển nhỏ được nối liền với nhau bởi những ghềnh đá, hoặc những dải cây xanh xào xạc trước gió. Bãi Trường đang được quy hoạch hứa hẹn sẽ trở thành một khu du lịch đầy tiềm năng, là thiên đường mới ở Phú Quốc.

Nhưng không cần chờ đợi khi khu du lịch bãi Trường trở nên sầm uất hay thêm nổi tiếng, mà ngay từ bây giờ khi đến đảo Ngọc Phú Quốc du khách cũng có thể tìm đến khám phá tại bãi biển dài và tuyệt đẹp này. Chắc chắn những giây phút tại điểm du lịch Phú Quốc còn những điều mới mẻ như bãi Trường, sẽ là những phút giây đáng nhớ ở đảo ngọc Phúc Quốc với bất cứ ai.

Nội dung cùng danh mục