Bàu Sen Vũng Tàu – điểm đến nhất định phải ghé một lần            

Nếu chỉ nhắc đến cái tên Bàu Sen thì nhiều người sẽ nghĩ đến Bàu Sen ở Phan Thiết. Thế nhưng, ngay ở Vũng Tàu vẫn có một địa danh cùng tên như thế, và là một thắng cảnh kỳ vĩ đang thu hút rất nhiều khách du lịch tới thăm. Bàu Sen Vũng Tàu – một điểm đến mới mà nhất định phải đến một lần!

Bàu Sen Vũng Tàu

Bàu Sen Vũng Tàu

Bàu Sen Vũng Tàu thuộc ấp Xà Bang, huyện Châu Đức, cách thị xã Bà Rịa chừng 30 km về phía Bắc. Đây là một khu nghỉ dưỡng được đầu tư với đầy đủ các tiện nghi cùng các dịch vụ, các khung cảnh được xây dựng như nhà thủy tạ, hồ sen, vườn hoa cây cảnh… Tất cả làm nên một không gian Bàu Sen Vũng Tàu xanh mát, trong lành.

Đến với Bàu Sen Vũng Tàu du khách sẽ có dịp thủ nhiều dịch vụ giải trí khác nhau, như đi khám phá khu rừng Bàu Sen bằng thuyền xuyên qua các đầm lầy kết hợp với câu cá, đánh bắt thủy sản và chế biến thành các món ngon như ý muốn. Bàu Sen Vũng Tàu không hẳn là một hình thức du ngoạn, hay nghỉ dưỡng mới lạ, tuy nhiên không gian nơi đây bình yên, trong lành luôn tạo được cảm giác ấm áp lạ thường cho khách du lịch.

Bàu Sen Vũng Tàu còn là nơi để những du khách tìm hiểu, khám phá thêm nhiều điều thú vị từ thiên nhiên với nhiều loài gỗ quý như dâu nước, sao, bời lời…Ở đây còn có dòng suối Tần Bó với dòng nước mát rượi bắt nguồn từ Cẩm Mỹ, ở đây còn có những dải rừng cao su bạt ngàn đến mùa thay lá mang một màu vàng khô cháy bắt mắt.

Bàu Sen Vũng Tàu là thế, thoạt đầu tưởng nơi đây chỉ là một khu đầm lầy mênh mông. Thế nhưng có đi mới biết ở đó là cả một thế giới thiên nhiên kỳ thú, và luôn mang đến nhiều điều bất ngờ cho khách du lịch Vũng Tàu. Bàu Sen xứng đáng là điểm đến nhất định phải ghé một lần trong các hành trình khám phá Bà Rịa Vũng Tàu.

Nội dung cùng danh mục