Camera kép, hệ thống quang học 3X sẽ được trang bị trên iPhone 7 Plus ?

Ngày nay, có thể nói camera là một phần rất quan trọng không thể thiếu đối với một chiếc smartphone. Như các bạn đã biết, dòng sản phẩm iPhone của nhà sản xuất Apple luôn được đánh giá cao về chất lượng hình ảnh. Và có thể thế hệ mới của dòng điện thoại iphone 7 Plus sắp được ra mắt trên thị trường điện thoại. Sẽ làm ra một cuộc cách mạng toàn cầu với hệ thống máy ảnh mới của smartphone.

Hình ảnh iPhone 7 Plus sắp ra mắt của Apple

Hình ảnh iPhone 7 Plus sắp ra mắt của Apple

Theo như trang 9to5mac cung cấp, theo phân tích của nhà chứng khoán KGI cho biết. Dòng sản phẩm iPhone 7 Plus sẽ đi kèm theo một hệ thống camera kép. Trong đó, bằng việc sử dụng hai ống kính riêng biệt. Apple có thể sử dụng hình ảnh thử hai camera trên để bổ sung cho nhau. Tạo ra những bức ảnh có chất lượng tốt hơn đáng kể. Ngoài ra, KGI cũng đưa ra tiên đoán. Khả năng Apple sẽ trang bị cho iPhone 7 Plus tính năng Zoom quang học với độ phóng đại 2-3x.

Song song đó, KGI cũng đã nói rõ rằng. Không phải tất cả các phiên bản của iPhone đều sẽ được trang bị máy ảnh với công nghệ đã nói trên. Mà các tính năng mới trên chỉ xuất hiện trên dòng iPhone 7 Plus. Với màn hình 5.5 inch. Còn iPhone 7 màn hình 4.7 inch hoặc 4 inch sẽ không được trang bị.

Hình ảnh iPhone 7 Plus sắp ra mắt của Apple

Hình ảnh iPhone 7 Plus sắp ra mắt của Apple

Theo như các bạn đã biết, tin đồn về máy ảnh kép đã xuất hiện từ trước khi dòng iPhone 6s được giới thiệu trên thị trường, khi mà hãng Apple mua lại hãng máy ảnh công nghệ cao Linx. Như vậy chắc chắn rằng nhà điều hành Apple sẽ áp dụng công nghệ tiên tiến này vào hệ thống camera mới dành cho sản phẩm mới của mình. Không chỉ vậy, mình cũng vừa cập nhật được thông tin. Rằng có thể camera trên iPhone 7/7Plus sẽ không còn lồi ra như những sản phẩm trước nữa.

Điển hình như các dòng sản phẩm HTC One M8 hay Asus ZenFone Zoom. Đều đã xuất hiện hệ thống camera kép hay zoom quang học. Nhưng hầu hết các dòng sản phẩm này đều không mang lại dấu ấn mạnh mẽ nào. Vậy nên hi vọng rằng iPhone 7 và iPhone 7 Plus chuẩn bị được cho ra mắt vào mùa thu sắp tới.

Hệ thống Apple sẽ có được những đột phá mới trong làng công nghệ. Tạo ra một cuộc cách mạng lớn. Giống như một số câu nói nhận xét của khách hàng như:  ” Apple không phải là kẻ tiên phong trong công nghệ mới. Tuy nhiên Apple lại là người làm nổi bật công nghệ đó và giúp nó tạo ra xu hướng “. Và có lẽ nhà táo lần này sẽ chứng tỏ câu nói này là đúng. Và sẽ không làm cho ” fan nhà Táo ” thất vọng.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên, hãy thường xuyên truy nhật trang web để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhé.

Nội dung cùng danh mục