Chất lượng camera của Samsung Galaxy S7 Edge như thế nào?

Chất lượng camera luôn là một yếu tố được người dùng quan tâm khi lựa chọn bất kỳ một thiết bị điện thoại nào. Và dt samsung galaxy s7 edge mới được Samsung cho ra mắt thời gian vừa qua nhận được sự quan tâm lớn của người dùng. Những yếu tố liên quan tới camera của sản phẩm cũng rất được chú ý.

Samsung Galaxy S7 Edge có chất lượng camera tốt.

Samsung Galaxy S7 Edge có chất lượng camera tốt.

Xét về những thông số có thể dễ dàng nhận thấy Samsung đã giảm độ phân giải của Galaxy S7 Edge từ 16MP xuống còn 12MP so với phiên bản tiền nhiệm trước đó. Ngay khi nhìn vào những thông số này nhiều người đã cho rằng đó là một bước lùi của Samsung, song mọi thứ lại không phải như vậy.

Thiết kế camera của Galaxy S7 Edge không lồi như trước, thêm vào đó với việc trang bị nhiều tính năng, công nghệ tiên tiến giúp chất lượng camera của Galaxy S7 Edge trở nên hoàn hảo dù sở hữu độ phân giải kém hơn so với trước.

Dù độ phân giải giảm song chất lượng hình ảnh lại tốt hơn.

Dù độ phân giải giảm song chất lượng hình ảnh lại tốt hơn.

Khả năng lấy nét cao với công nghệ Dual Pixel, giúp khả năng chụp ảnh được cải thiện, có thể cho ra hình ảnh sắc nét trong mọi điều kiện ánh sáng. Không chỉ vậy, việc nâng cấp khẩu độ của ống kính từ f/1.9 lên f/1.7 giúp S7 Edge trở thành smartphone có khẩu độ ống kính tốt nhất hiện nay, giúp camera thu được nhiều hơn tới 90% ánh sáng so với phiên bản S6 Edge tiền nhiệm.

Điểm mạnh về camera của Galaxy S7 Edge còn nằm ở những chế độ chụp. Ngoài chế độ Auto bạn hoàn toàn có thể sử dụng chế độ điều chỉnh bằng tay để có được chế độ chụp mà mình mong muốn nhất giúp cân bằng trắng, IOS tốc độ màn trập,… để đưa tới cho người dùng những bức ảnh ấn tượng nhất, mang tới sự hài lòng cao nhất.

Mang tới những hình ảnh ấn tượng, chất lượng cho Samsung Galaxy S7 Edge.

Mang tới những hình ảnh ấn tượng, chất lượng cho Samsung Galaxy S7 Edge.

Chất lượng quay video của camera Galaxy S7 Edge cũng khá tốt. Khả năng quay video 4K, có nhiều chế độ khác nhau như Slow-motion, hay Time-Slape, hoặc phát sóng trực tiếp,… để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của người dùng.

Trang bị của Samsung cho camera trước vẫn là độ phân giải 5MP, khẩu độ f/1.9 nên bạn hoàn toàn có thể thỏa thích chụp ảnh selfie mỗi khi mong muốn.

Có thể nói, chất lượng camera của Galaxy S7 Edge thuộc top những sản phẩm tốt nhất hiện nay và sẽ mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nội dung cùng danh mục