Chất lượng pin của Samsung Galaxy S7 Edge

Ngay từ khi Samsung Galaxy S7 Edge ra mắt đã nhận được sự chú ý và hài lòng từ phía người dùng. Sở hữu pin có dung lượng lớn khiến Samsung Galaxy S7 Edge rất được người dùng ủng hộ, lựa chọn sử dụng. Chất lượng pin chính là một trong những yếu tố khiến điện thoại samsung galaxy s7 edge nhận được sự ưa chuộng từ khách hàng.

Samsung Galaxy S7 Edge có dung lượng pin vô cùng ấn tượng.

Samsung Galaxy S7 Edge có dung lượng pin vô cùng ấn tượng.

Nếu như phiên bản trước của nó là Galaxy S6 Edge không được đánh giá cao, thậm chí là nhiều chê bai liên quan tới dung lượng pin của sản phẩm thì nay mọi chuyện được giải quyết khi Galaxy S7 Edge ra mắt. Với viên pin có dung lượng lên tới 3.600 mAh thì có vẻ như Samsung đã biết lắng nghe người dùng để đưa ra những sản phẩm tốt hơn, chất lượng cao hơn và làm hài lòng khách hàng hơn.

Khi được trang bị viên pin dung lượng 3.600 mAh.

Khi được trang bị viên pin dung lượng 3.600 mAh.

Với viên pin chất lượng như vậy thì người dùng hoàn toàn có thể sử dụng Galaxy S7 Edge liên tục trong vòng 5 giờ đồng hồ với những trải nghiệm hao pin nhất như xem phim, chơi game, đọc báo,… một cách thoải mái. Galaxy S7 Edge là chiếc điện thoại có chất lượng pin tốt nhất của Samsung từ trước tới nay.

Về khả năng sạc của S7 Edge cũng khá ấn tượng. Sử dụng công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0 nên người dùng chỉ cần bỏ ra khoảng 1 giờ đồng hồ để có thể sạc được đầy đủ 100%. Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng, nó góp phần giúp người dùng có thể sử dụng điện thoại hiệu quả hơn rất nhiều.

Giúp người dùng có được những trải nghiệm tuyệt vời bên Samsung Galaxy S7 Edge.

Giúp người dùng có được những trải nghiệm tuyệt vời bên Samsung Galaxy S7 Edge.

Hiện tại một chiếc Galaxy S7 Edge của Samsung bán ra với giá bán là 18.490.000 Đồng, đây là mức giá khá cao song với những gì mà sản phẩm cao cấp này mang lại nó hoàn toàn xứng đáng để người dùng lựa chọn cho nhu cầu sử dụng của mình.

Có rất nhiều ưu điểm mà hiện tại Galaxy S7 Edge đang sở hữu giúp sản phẩm trở nên hoàn thiện hơn, đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của con người. Những ưu điểm này sẽ giúp cho Galaxy S7 Edge dễ dàng giữ được vị trí của mình khi rất nhiều những sản phẩm mới đang lần lượt được ra mắt.

Nội dung cùng danh mục