Chất lượng âm thanh của HTC 10 và Samsung Galaxy S7 có gì khác?

Đối với một chiếc smartphone thì chất lượng âm thanh là không thể thiếu để người dùng có được những trải nghiệm tuyệt vời khi nghe nhạc, xem phim,… Mỗi thiết bị của những hãng khác nhau lại được chú trọng trang bị cho sản phẩm có chất lượng âm thanh khác nhau. Cùng tìm hiểu và so sánh xem chất lượng âm thanh của HTC 10 và dt samsung galaxy s7 có gì khác biệt.

HTC 10 và Samsung Galaxy S7 sản phẩm nào có chất lượng âm thanh tốt hơn?

HTC 10 và Samsung Galaxy S7 sản phẩm nào có chất lượng âm thanh tốt hơn?

Chiếc HTC 10 được trang bị có dàn loa âm thanh nổi được gắn ở phía trước. Trong đó, sản phẩm không sử dụng cấu hình BoomSound như trước kia mà được tích hợp sử dụng lao tầm trung và cao cấp lên hàng đầu để mang tới chất lượng âm thanh tốt hơn. Thiết kế của HTC 10 còn có dàn loa phụ với vai trò chủ yếu là hoạt động như một loa trầm để các tần số âm thanh thấp hơn đạt chất lượng tốt khi phát ra.

Mỗi sản phẩm có những ưu điểm khác nhau tạo nên chất lượng âm thanh.

Mỗi sản phẩm có những ưu điểm khác nhau tạo nên chất lượng âm thanh.

Chiếc Galaxy S7 mới được Samsung cho ra mắt trong thời gian qua có thiết kế, trang bị về âm thanh không quá nổi bật. Thiết bị này có âm thanh chất lượng ấm, mượt với bass dày và đầy đặn, trang bị có mid mượt mà. Sản phẩm mang tới âm thanh có âm trường rộng, khá nịnh tai người nghe. Dù rằng không được trang bị quá nhiều và có những cải tiến mới song chất lượng âm thanh của Galaxy S7 là khá tốt và mang tới sự hài lòng nhất định cho người dùng.

Rất khó có thể đánh giá HTC 10 và Samsung Galaxy S7 sản phẩm nào tốt hơn.

Rất khó có thể đánh giá HTC 10 và Samsung Galaxy S7 sản phẩm nào tốt hơn.

Cho dù là HTC 10 hay Galaxy S7 đều là những sản phẩm cao cấp của từng hãng. Chính vì thế, mỗi thiết bị đều có những ưu điểm riêng của mình để làm nên chất lượng chung. Và âm thanh của từng mẫu điện thoại có những điểm khác biệt, có những điểm mạnh riêng song tựu chung lại đều mang tới cho người dùng những trải nghiệm thú vị.

Lựa chọn HTC 10 hay Galaxy S7 dựa trên chất lượng âm thanh còn phụ thuộc vào nhu cầu, tai nghe và sự cảm nhận của mỗi người. Lựa chọn sản phẩm bạn cảm thấy hài lòng nhất sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Nội dung cùng danh mục