Cùng với Sony, LG sẽ là đối tác cung cấp camera kép cho iPhone 7

Thông tin việc Apple sẽ trang bị cho iPhone 7 có camera kép đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Nếu như trước kia Apple thường chọn Sony là đối tác cung cấp camera cho iPhone thì tới nay có vẻ như mọi chuyện đã dần thay đổi.

Theo những nguồn tin, báo cáo từ phía Nomura Securities thì LG sẽ là nhà cung cấp các cảm biến ảnh liên quan tới camera kép được sử dụng cho iPhone 7 và 7 Plus bên cạnh đối tác lâu năm là Sony như trước kia. Nếu thực sự là vậy, Apple sẽ tạo nên cơn sốt smartphone camera hiện đại và gia iphone 7 cũng sẽ cực hot.

Những thông tin về việc iPhone 7 có camera kép rất được chú ý.

Những thông tin về việc iPhone 7 có camera kép rất được chú ý.

Nguyên nhân của sự thay đổi hợp tác lần này được cho là bởi Sony đã chịu khá nhiều thiệt hại đáng kể sau vụ động đất Kumamoto vào tháng 4 vừa qua nên sẽ không đủ năng lực để sản xuất được cảm biến ảnh cho camera kép theo như đúng nhu cầu của Apple. Trước tình hình đó, việc thay đổi, lựa chọn thêm đối tác cung cấp là chuyện mà Apple buộc phải làm nếu không muốn ảnh hưởng tới tiến độ đưa iPhone 7 và iPhon 7 Plus ra mắt thị trường.

Và đây được cho là hình ảnh của camera kép trang bị cho iPhone 7.

Và đây được cho là hình ảnh của camera kép trang bị cho iPhone 7.

Ngoài những thông tin liên quan tới nhà cung cấp camera kép cho iPhone 7 thì còn có khá nhiều thông tin liên quan tới mẫu điện thoại mới này. Được biệt iPhone 7 sẽ có màn hình 4.6 inch, trang bị có thêm camera chống rung quang học OIS,… và nhiều thay đổi, trang bị mới mẻ khác nữa.

Ngoài Sony thì LG cũng là đối tác cung cấp camera kép cho iPhone 7.

Ngoài Sony thì LG cũng là đối tác cung cấp camera kép cho iPhone 7.

Những thay đổi, lựa chọn nhà cung cấp linh kiện cho iPhone 7 tất cả nhằm mục đích giúp Apple đưa sản phẩm tới với người dùng đúng với thời gian mà họ dự định. Chưa biết được rằng liệu Apple có sử dụng camera kép cho iPhone 7 hay không khi mọi thông tin chỉ là đồn đoán, song cũng hy vọng sản phẩm mới lần này của Apple sẽ làm hài lòng bất kỳ người dùng nào.

 

 

Nội dung cùng danh mục