Đánh giá camera của bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus

iPhone luôn là niềm tự hào, là sản phẩm chiến lược của Apple suốt nhiều năm qua. Hàng năm,các thế hệ của iPhone xuất hiện để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của người dùng trên toàn thế giới. Iphone 6 cũ chính hãngIphone 6 Plus cũ chính hãng là một trong những bộ đôi như thế. Việc bộ đôi này sở hữu camera chất lượng ra sao cũng là điều được người dùng quan tâm khá nhiều.

iPhone 6 và iPhone 6 Plus sở hữu camera chất lượng.

iPhone 6iPhone 6 Plus sở hữu camera chất lượng.

iPhone 6 và iPhone 6 Plus là bộ đôi được nhiều người dùng trên toàn thế giới ưa chuộng sử dụng từ khi ra mắt cho tới nay. Dù rằng có rất nhiều thiết bị smartphone khác được ra mắt song bộ đôi này vẫn có được chỗ đứng nhất định trong lòng người dùng. Những ưu điểm mà nó sở hữu chính là yếu tố giúp iPhone 6 và iPhone 6 Plus nhận được sự ưa chuộng tới vậy.

Với những thông số ấn tượng.

Với những thông số ấn tượng.

Đánh giá về chất lượng camera của bộ đôi này bạn sẽ càng thấy được rõ ràng vì sao iPhone 6 và iPhone 6 Plus lại được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn tới vậy. Không chỉ có những cải tiến nằm ở phần cứng, phần mềm của máy mà camera cũng có những cải thiện đáng kể. Với việc tích hợp những tính năng mới thì camera của iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã có những bước tiến vượt bậc.

Trong thực tế, camera của iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã được trang bị có tính năng autofocus có thể hoạt động vô cùng mượt mà trong lúc ghi hình, hơn thế nữa, tính năng slow-mo còn mang tới tiện ích cho người sử dụng trong quá trình ghi hình với tốc độ lên tới 240 hình/ giây. Những tính năng hữu ích, tiên tiến này giúp camera của bộ đôi này có khả năng hoạt động hiệu quả, ổn định và mang tới những hình ảnh ấn tượng cho người dùng.

Mang tới những hình ảnh sắc nét.

Mang tới những hình ảnh sắc nét.

Nhìn chung chất lượng camera của bộ đôi này không có mấy khác biệt. Điểm khác biệt lớn nhất ở camera của iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Chính là nằm ở khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Dù đều có những phần mềm. Nhằm tối ưu tốt nhất chất lượng hình ảnh được chụp lại trong điều kiện thiếu sáng. Song iPhone 6 Plus mang tới chất lượng hình ảnh khi chụp đêm ấn tượng hơn. Bởi sản phẩm được trang bị tính năng chống rung quang học. Đây được coi là khác biệt lớn nhất giữa bộ đôi này nằm ở chất lượng camera.

Đánh giá một cách khách quan nhất thì cả iPhone 6 và iPhone 6 Plus đều mang tới chất lượng hình ảnh ấn tượng khi sở hữu camera tốt. Tuy nhiên, vẫn có những khác biệt nhất định giữa bộ đôi đình đám này của Apple.

Nội dung cùng danh mục