Đánh giá nhanh về chất lượng camera của iPhone 6 Plus

Iphone 6 Plus cu chinh hang là một trong những sản phẩm rất được người dùng ưa chuộng. Ngay cả khi có nhiều sản phẩm smartphone cao cấp khác được ra mắt thị trường thì iPhone 6 Plus cũng không bị giảm nhiệt quá nhiều so với trước. Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào những ưu thế mà nó sở hữu. Cùng đánh giá về chất lượng camera của iPhone 6 Plus để có được cái nhìn chân thực hơn về sản phẩm này của Apple.

Chất lượng camera của iPhone 6 Plus cũng được người dùng quan tâm.

Chất lượng camera của iPhone 6 Plus cũng được người dùng quan tâm.

Camera của iPhone 6 Plus sở hữu tính năng Pixel Design giúp sản phẩm khi chụp ảnh có khả năng lấy nét tốt hơn. Không chỉ vậy, chất lượng camera còn nằm ở việc sản phẩm có tính năng quay video chậm lên tới 240fps, tức là sẽ gấp đôi so với sản phẩm trước đó là iPhone 5s, cộng thêm với tính năng ổn định ảnh quang học OIS giúp chất lượng camera của iPhone 6 Plus được cải thiện đáng kể.

Đây là hình ảnh chụp lại từ camera của iPhone 6 Plus.

Đây là hình ảnh chụp lại từ camera của iPhone 6 Plus.

Tính năng ổn định hình ảnh quang học OIS mà iPhone 6 Plus sở hữu giúp sản phẩm có thể cải thiện hiệu quả hiệu suất khi chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng thấp, độ nhòe của ảnh bị giảm,… cũng không làm ảnh hưởng quá nhiều tới chất lượng hình ảnh ghi lại cho người dùng.

Đối với camera trước của máy được trang bị có chế độ Burst Mode nên mang tới khả năng chụp ảnh tự sướng ấn tượng và chất lượng vượt trội hơn. Chính những yếu tố này giúp camera của iPhone 6 Plus được đánh giá là ổn định, chất lượng, vượt trội hơn so với các phiên bản iPhone trước đó Apple đã ra mắt thị trường.

Mang tới cho người dùng những hình ảnh đẹp.

Mang tới cho người dùng những hình ảnh đẹp.

Ngoài chất lượng camera còn có rất nhiều những ưu thế khác mà camera của iPhone 6 Plus hiện đang sở hữu. Thế nhưng, chỉ với những vượt trội nằm ở chất lượng camera. Người dùng đã có thể nhận thấy những khác biệt mà sản phẩm này của Apple mang tới cho người dùng. Điều đó càng cho thấy iPhone 6 Plus được người dùng tin tưởng lựa chọn là hoàn toàn xứng đáng.

Nội dung cùng danh mục