Đến Pattaya, Thái Lan –  thỏa sức mua sắm              

Pattaya  là một thành phố biển nổi tiếng của đất nước Thái Lan, trở thành điểm đến không thể thiếu trong những tour du lịch tìm đến xứ sở chùa vàng này. Và du lịch Thái Lan , Pattaya vẫn là điểm đến được mọi du khách thế giới chú ý nhất. Và đến Pattaya  chắc chắn không thể bỏ qua trung tâm mua sắm Pattaya sầm uất, sôi động.

Pattaya, Thái Lan

Du lịch Thái Lan nên đi đâu dường như không phải là câu hỏi khiến du khách bận tâm nhiều một khi lựa chọn đến Xứ sở chùa vàng. Đến Bangkok hay Pattaya, du khách luôn tìm thấy được niềm vui và sự hào hứng, kể cả việc mua sắm. Nói về Trung tâm mua sắm ở Pattaya, mỗi năm nơi đây thu hút hàng triệu lượt khách du lịch tìm về để mua sắm, giải trí. Tại đây, khách du lịch có thể tìm thấy cho nhiều nhiều mặt hàng phong phú, đa dạng chủng loại. Được xem như một thiên đường dành cho những tín đồ đam mê mua sắm, nơi đây hình thành nên những cái tên nổi tiếng như Carrefour trên con đường Pattaya  Centtral, hệ thống Big C nằm kề bên, hay Tesco Lotus trên đường Pattaya  North. Ngoài ra còn nhiều điểm đến mua sắm như Mike Shopping Mall và hàng loạt siêu thị, chợ bình dân khác. Và ở Pattaya, chắc chắn không thể bỏ qua khu phức hợp Central Festival Pattaya  Beach nằm giữa trung tâm. Đây là một khu phức hợp được xây dựng hiện đại, sang trọng với hơn 200 cửa hàng của những thương hiệu nổi tiếng thế giới như MNG, DKNY, Zara, Guess,…Bên cạnh đó, đây cũng là điểm đến của những rạp phim, cửa hàng sách, khu trượt băng, khu vui chơi, giải trí, khu ăn uống,….

Tất nhiên những nơi trên đều với giá cả cao, nhưng đừng đó đó chỉ là nơi để “ngắm” còn mua sắm thì hãy tìm đến những khu chợ bình dân nơi có hàng trăm mặt hàng hấp dẫn đang chờ đón. Một số cái tên mà du khách hãy “nốt”lại khi đến Pattaya  như chợ đêm Thepprasit với 500 cửa hàng quần áo cùng hàng đồ ăn; chợ Soi Buakhao hợp vào thứ 3 và thứ 6, hay khu chợ Made in Thailand Night Plaza nơi mà khách du lịch có thể tìm kiếm nhiều mặt hàng do Thái sản xuất,…

Mua sắm là một trong những thú vui của những chuyến đi. Và Pattaya  chắc chắn sẽ đáp ứng những nhu cầu cho những lữ khách yêu thích mua sắm. Đến Pattaya  để hòa cùng dòng người nhộn nhịp, tìm đến những chợ đêm không ngủ để thỏa thuê tìm cho mình những món đồ ưng ý nhất.

 

Nội dung cùng danh mục