Đồn đoán xung quanh bộ nhớ RAM của Samsung Galaxy Note 7

Về việc Samsung sẽ không cho ra thị trường Note 6 mà lên thẳng galaxy note 7 chinh hang khiến người dùng cảm thấy vô cùng thích thú, tò mò. Việc sản phẩm sẽ được cho ra mắt với những thay đổi gì, có thực sự ấn tượng không là điều mà ai cũng mong muốn được biết. Nhất là về thông tin bộ nhớ RAM.

Những thông tin xung quanh Galãy Note 7 liên tiếp xuất hiện.

Những thông tin xung quanh Galãy Note 7 liên tiếp xuất hiện.

Galaxy Note 7 sẽ sở hữu RAM bao nhiêu là câu hỏi của nhiều người. Khi thông tin Samsung sẽ tung ra sản phẩm này trong năm nay xuất hiện thì mọi vấn đề liên quan tới sản phẩm này càng nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết.

Được biết, rất có thể Galaxy Note 7 sẽ được trang bị có RAM lên tới 6GB với công nghệ sản xuất chip RAM 12GB LPDDR4. Thậm chí có thể sản phẩm này còn được sử dụng RAM lên tới 8GB cùng vi xử lý Snapdragon 823 mang tới hiệu suất mạnh mẽ cho dòng sản phẩm này.

Trong đó có cả thông tin về bộ nhớ RAM của máy.

Trong đó có cả thông tin về bộ nhớ RAM của máy.

Nếu được Samsung cho sở hữu những thông số kỹ thuật ấn tượng như vậy thì việc Galaxy Note 7 có được sự mượt mà, nhanh nhạy và trơn tru trong quá trình sử dụng là điều không phải bàn cãi. Chắc hẳn người dùng sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời bên những sản phẩm chất lượng phục vụ người dùng.

Không chỉ vậy, thông tin về việc Note 7 sẽ đưa ra những phiên bản bộ nhớ là 32GB, 64GB và 128GB. Khả năng mở rộng bộ nhớ thông qua thẻ microSD sẽ mang tới cho người dùng hiệu quả sử dụng cao. Sự hỗ trợ tốt trong việc sử dụng cũng như lưu trữ thông tin, dữ liệu.

Bộ nhớ RAM của Galaxy Note 7 có thực sự ấn tượng?

Bộ nhớ RAM của Galaxy Note 7 có thực sự ấn tượng?

Nhìn chung, thị trường đang rất mong chờ  vào một Galaxy Note 7 thực sự mạnh mẽ, ấn tượng với bộ nhớ RAM chất nhất từ trước tới nay. Mọi thông tin tới nay chỉ là những đồn đoán. Chưa thực sự có những thông tin chính xác nào liên quan tới vấn đề này. Vì vậy, để có được câu trả lời cho mình cần chờ đợi tới khi Samsung chính thức giới thiệu Galaxy Note 7 vào tháng 8 tới đây.

 

Nội dung cùng danh mục