Gạch Terrazzo mang đến không gian sân vườn ấn tượng

Ngày nay, nhiều người sử dụng gạch Terrazzo đẹp để lát nền cho không gian ngoài trời, sân vườn của mình.  Gạch terrazzo không chỉ để lót sân, vỉa hè thông thường mà nó còn là điểm nhấn cho không gian sân vườn của ngôi nhà đẹp, ấn tượng, mang đến không gian sinh động trong ngôi nhà. Gạch Terrazzo sẽ đem lại công trình có độ bền lâu dài, không bị tình trạng xuống cấp trong thời gian ngắn.

Ưu điểm của gạch Terrazzo

Gạch Terrazzo mang đến không gian sân vườn ấn tượng

Gạch Terrazzo đa dạng mẫu mã và màu sắc cho bạn dễ dàng lựa chọn

Gạch terrazzo đa dạng về mẫu mã từ màu sắc đến hoa văn khá nhau, khách hàng không gặp quá nhiều khó khăn để lựa chọn một mẫu hoa văn phù hợp. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, vị trí để bạn lựa chọn mẫu gạch Terrazzo đẹp cho không gian của bạn.

Với họa tiết đa dạng, đa sắc màu, gạch terrazzo góp phần tạo nên một mỹ quan đẹp cho các vỉa hè, con phố, các khu công cộng…bên cạnh đó, việc sử dụng loại gạch này cũng giúp cho các tuyến phố bớt ngập trong mùa mưa, triều cường do có khả năng thấm nước cục bộ cao.

Gạch Terrazzo có khả năng chịu lực tốt

Gạch Terrazzo mang đến không gian sân vườn ấn tượng

Gạch Terrazzo có khả năng chịu lực tốt nên có thể làm bãi đậu xe ô tô

Gạch Terrazzo không nung có cường độ chịu lực cao hơn các loại gạch sản xuất qua quá trình nung nấu, và cường độ chịu lực của gạch Terazzo không nung có thể thay đổi và đáp ứng theo nhu cầu, mục đích sử dụng. Do đó, gạch Terrazzo có thể dùng để lót sàn xe hơi mà không sợ vỡ.

Bề mặt gạch Terrazzo đẹp

Gạch Terrazzo được tạo bởi hai lớp nguyên vật liệu trong quá trình ép. Ở lớp thứ nhất, khi hoàn thiện sản phẩm qua công đoạn ép thủy lực, gạch sẽ được mài, đánh bóng như gương và có thể vát cạnh. Ngoài ra, trên bặt gạch Terazzo sẽ còn xuất hiện các hạt đá granite lấm chấm nhìn rất đẹp.  Mẫu mã đẹp nhưng không cầu kì, chất lượng tốt thuận lợi trong quá trình thi công công trình

Gạch Terrazzo sạch sẽ dễ lau chùi

Gạch Terrazzo mang đến không gian sân vườn ấn tượng

Bề mặt gạch Terrazzo có thể có khe thoát nước, không thấm nước dễ lau chùi

Gạch Terrazzo sử dụng nguyên liệu cát, xi măng có khả năng không thấm dính nên ít bám bẩn và dễ lau chùi. Bên cạnh đó, gạch không ứ nước: Bề mặt có thể có khe, rãnh theo mẫu mã sản xuất nhưng luôn đảm bảo được tính thoát nước

Ngoài ra, gạch Terrazzo không nung có khả năng cách nhiệt, cách ấm, chống thấm rất cao.

Điểm đặc biệt gạch Terrazzo cho sân vườn ấn tượng

Gạch Terrazzo mang đến không gian sân vườn ấn tượng

Gạch terrazzo có họa tiết và hoa văn đơn giản nhưng ấn tượng cho không gian sân vườn

Các mẫu gạch terrazzo phổ biến nhất hiện nay là rẻ quạt, mắt nai, mắt thần…bạn có thể lựa chọn sử dụng theo sở thích, và cũng có thể đặt làm hoa văn mà mình muốn cho mẫu gạch sử dụng trong công trình của mình

Gạch Terrazzo có màu sắc đa dạng và phong phú rất thu hút: đỏ, xanh, vàng, xám,… Điểm thích hợp để lót sân vườn của loại gạch Terrazzo này là họa tiết và hoa văn đơn giản, chính nét đơn giản luôn làm sân vườn nhà bạn không bị bám bụi nhiều nên luôn sạch sẽ và đẹp mắt. Hơn nữa, sân vườn là nơi thường xuyên có bụi bặm vá những rác rến không cần thiết nên việc thiết kế một mẫu gạch có họa tiết đơn giản như gạch Terrazzo là hoàn toàn cần thiết.

Bạn có thể tháo gỡ viên gạch để thay đổi gạch khác với các gam màu, kích thước phù hợp hay đơn giản là theo ý thích của chủ nhân ngôi nhà thì cũng điều dễ thực hiện, vì được thiết kế theo từng viên nên tháo lên, lắp vào đơn giản.

Hãy chọn gạch Terrazzo để điểm tô cho sân vườn nhà bạn thêm ấn tượng với những màu sắc phù hợp và một họa tiết đơn giản, nhẹ nhàng.

Nếu bạn không biết chọn gạch Terrazzo loại cho cho phù hợp với kiến trúc, phong cách sân vườn nhà bạn, hay bạn không biết lựa chọn màu sắc nào của gạch Terrazzo cho không gian sân vườn ấn tượng thì bạn nên tới cửa hàng uy tín cho đảm bảo, vì tại đây sẽ luôn có nhân viên tư vấn và giải đáp nhiều thông tin cần tiết, cũng như hỗ trợ bạn mua đúng mẫu sản phẩm tốt, phù hợp cho mục đích mà mình cần dùng tới.

Nội dung cùng danh mục