Giá bán của Samsung Galaxy Note 7 về Việt Nam có thể lên tới gần 19 triệu đồng

Những thông tin về chiếc galaxy note 7 chính hãng mới của Samsung xuất hiện dày đặc suốt thời gian vừa qua. Một trong những vấn đề được người dùng quan tâm là liệu sản phẩm này sẽ được bán ra với giá thành bao nhiêu. Đã có những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cao cấp tại Việt Nam đưa ra giá bán cho chiếc Galaxy Note 7 vào khoảng gần 19 triệu đồng.

Samsung Galaxy Note 7 đã xuất hiện giá bán ở một số điểm bán.

Samsung Galaxy Note 7 đã xuất hiện giá bán ở một số điểm bán.

Đầu tháng 8 tới đây thì Galaxy Note 7 sẽ chính thức được trình làng. Dòng sản phẩm này được cung cấp hướng tới đối tượng doanh nhân trên toàn thế giới bởi những lợi ích thiết thực mà nó mang lại. Mọi thông tin liên quan tới những thay đổi, tính năng mới có trên Galaxy Note 7 lần này chỉ dừng lại ở những đồn đoán chứ chưa có một nhận định, lời xác nhận nào từ phía hãng đưa ra.

Điều đó càng khiến người dùng chú ý tới sản phẩm hơn.

Điều đó càng khiến người dùng chú ý tới sản phẩm hơn.

Về giá bán của Galaxy Note 7 cũng là một ẩn số nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng. Việc sản phẩm này sẽ được bán tại nước ta với giá bao nhiêu cũng dần được tiết lộ. Đã có những đơn vị lớn cung cấp, đưa ra giá bán dự kiến cho sản phẩm đồng thời cũng nhận đặt hàng Galaxy Note 7 từ phía người dùng.

Ví dụ như thông tin được đưa ra từ phía Viễn Thông A cho biết họ sẽ bán Galaxy Note 7 với giá khoảng 18.990.000 đồng, tức là sẽ cao hơn đôi chút so với bộ đôi Galaxy S7 và S7 Egde trước đó của Samsung. Mức giá này là hoàn toàn hợp lý và có thể phù hợp với nhu cầu mua sắm của những đối tượng người dùng nhất định.

Và người dùng sẽ có thêm thông tin để quyết định có chọn mua Samsung Galaxy Note 7 hay không.

Và người dùng sẽ có thêm thông tin để quyết định có chọn mua Samsung Galaxy Note 7 hay không.

Không chỉ đưa ra mức giá dự kiến, nhận đặt hàng mà nhiều đơn vị, siêu thị điện máy lớn trong nước còn cùng cấp thông tin về những đặc điểm, thay đổi có trên sản phẩm lần này của Samsung. Đồng thời cũng đưa ra những khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn. Nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng ngay từ khi chiếc Galaxy Note 7 chưa hề xuất hiện.

Đây thực sự là một bước đi khôn ngoan, một bài toán kinh doanh mà lợi nhuận sẽ tới cho đơn vị cung cấp. Trước sức nóng của sản phẩm này thì việc người dùng đặt mua Galaxy Note 7 với giá cả được cho là hợp lý sẽ vô cùng dễ hiểu.

 

Nội dung cùng danh mục