Giới trẻ in áo hưởng ứng mùa World Cup đến cận kề

Năm 2018 là năm diễn ra World Cup – giải bóng đá lớn nhất hành tinh. Còn vài tháng nữa là lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh diễn ra, nhưng không khí World Cup đã lan tỏa đến mọi nơi, và nhiều bạn trẻ cùng các cơ sở in áo đẹp đã lên ý tưởng cho những mẫu thiết kế áo “ăn theo” World Cup. Hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu in áo độc đáo hưởng ứng mùa World dưới đây. 

In áo cờ các nước 

Giới trẻ in áo hưởng ứng mùa World Cup đến cận kề

In áo đôi lá cờ nước anh của đội tuyển anh

 

 

Những chiếc áo thun, áo phông, áo ba lỗ hay croptop với giá chưa đến 100k nằm trong bộ sưu tập mùa bóng đá world mang đến cho giới trẻ rất nhiều sự lựa chọn. Với chất liệu thoải mái, màu sắc đa dạng và chủ đề theo từng nước, các bạn có thể chọn cho mình một chiếc áo có tên và quốc kỳ của đội bóng bạn yêu thích. Nhiều bạn in lá cờ các nước nhà có đội bóng yêu thích lên áo để cổ vũ đội bóng mình yêu thích. Các bạn không chỉ in cờ các nước lên áo mà còn in tên các nước lên giày, hay túi xách, mũ…

In áo tên cầu thủ

Những chiếc áo T-shirt trong bộ sưu tập worl cup sắp tới của Eleven Paris thực sự bắt mắt bởi những họa tiết cờ các nước, những hình ảnh ấn tượng tại đất nước tổ chức đăng cai, thậm chí còn thể hiện được cả sự cuồng nhiệt của các cổ động viên trên sân cỏ.

Xu hướng mặt đồ thể thao đang ngày càng phát triển tại VIỆT NAM. Việc sở hữu những mẫu áo bóng đá đẹp của những clb mà mình yêu thích là sự mong mỏi của biết bao nhiêu Fan. Các bạn có thể in tên cầu thủ mình yêu thích lên áo để thể hiện sự cuồng nhiệt của mình.

In áo tên biểu tượng của đội bóng yêu thích

Giới trẻ in áo hưởng ứng mùa World Cup đến cận kề

in áo bóng đá biểu tượng con gà trống của đội tuyển Pháp

Với sức hút cực mạnh của World Cup 2018 sắp tới, nhiều bạn đưa ra ý tưởng với in áo bằng cách in tên các biểu tượng của đội bóng hay quốc gia yêu thích. Với những bạn yêu thích đội bóng của gia Pháp thì sẽ in hình ảnh con gà trống gola, hoặc nếu yêu thích đội bóng Đức thì in cỗ xe tăng…Ý tưởng in biểu tượng của các quốc gia lên áo được các bạn trẻ yêu thích bóng đá săn lùng.

Nếu bạn cảm thấy thích thú với những mẫu áo trên đây và muốn in áo bóng đá cho đội bóng của mình để tung hoành trên sân cỏ, hiện nay các cơ sở in áo thể thao đã rục rịch in áo để hưởng ứng mùa World Cup sắp đến. In áo để trải nghiệm những điều thú vị nhất và sở hữu được những sản phẩm chất lượng cao cấp nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, in áo nhanh còn cung cấp rất nhiều mẫu áo đội tuyển quốc gia rẻ đẹp các loại với các công nghệ in ấn khác nhau.

 

Nội dung cùng danh mục