Giường thông minh sự lựa chọn hoàn hảo cho căn phòng nhỏ

Sử dụng đồ nội thất thông minh đang là xu hướng lựa chọn hàng đầu đối với những ngôi nhà, căn hộ có diện tích nhỏ hẹp. Trong đó giường thông minh giá rẻ cũng đang là một trong những món đồ nội được nhiều người chọn nhất hiện nay, với tính năng đẹp, đa năng, tiện ích giường thông minh mang lại sự hoàn hảo tiện ích cho căn phòng nhỏ hẹp.

Giường thông minh lưu trữ tiện ích

Giường thông minh sự lựa chọn hoàn hảo cho căn phòng nhỏ

Không gian lưu trữ tiện ích dưới gầm giường của giường thông minh

 

– Một chiếc giường ngủ thông minh với khả năng lưu trữ ẩn như chiếc tủ tiện ích, đa năng sẽ cho bạn một không gian thoáng rộng, tất cả thế giới của bạn sẽ được lưu trữ ẩn chỉ trong chiếc giường ngủ. Với chiếc giường thông minh chỉ một thao tác bật nhẹ là bạn đã có một không gian lưu trữ rộng rãi ngay bên dưới mặt giường. Ở chiếc giường thông minh có thiết kế những hộc tủ, ngăn kéo,… được bố trí khoa học, giúp chúng ta tận dụng hết khả năng lưu trữ của nó.

– Với chiếc giường thông minh, bạn có thể tha hồ sắp xếp áo quần, giày dép, phụ kiện thời trang, tạp chí,… gọn gàng dưới gầm giường mà không cần phải đặt thêm một chiếc tủ nào trong phòng nữa cả. Ngoài ra, mặt bên cạnh của chiếc giường thông minh còn được thiết kế thêm chiếc kệ nhiều ngăn để trưng bày phụ kiện trang trí hay những cuốn sách, tạp chí để bạn đọc.

Giường thông minh biến đổi linh hoạt

Giường thông minh sự lựa chọn hoàn hảo cho căn phòng nhỏ

giường thông minh linh hoạt biến đổi thành ghế sofa

– Giường thông minh đa dạng mẫu mã, có những chiếc giường thông minh âm tường khi không dùng bạn có thể lật lên giấu trong tường như vậy sẽ trả lại căn phòng thoáng rộng. Bên cạnh đó, có những chiếc giường thông minh biến thành bộ sofa linh hoạt cho không gian thoáng rộn không ngờ.

– Chỉ với vài thao tác lắp ráp chỉ trong vòng 5 phút, chiếc giường ngủ biến thành bộ sofa về cơ bản đã hình thành. Điều tuyệt vời hơn cả là bạn tha hồ sáng tạo chiếc giường ngủ thông minh với các chức năng khác nhau tùy theo không gian bố trí cũng như số người sử dụng. Thậm chí chúng ta có thể thiết kế thành 2 chiếc giường đơn để nghỉ ngơi nữa đấy!

Giường thông minh mang lại vẻ đẹp hiện đại

Giường thông minh sự lựa chọn hoàn hảo cho căn phòng nhỏ

giường ngủ thông minh mang đến vẻ đẹp hiện đại cho phòng ngủ nhỏ

– Sử dụng giường thông minh ngoài sự đa năng, nó còn thể hiện gu thẩm mỹ hiện đại trong căn phòng ngủ nhỏ hẹp của bạn. Giường ngủ thông minh ban ngày, chúng ẩn nấp trong những bức tường, hay những chiếc tủ đóng vai trò như một thứ đồ trang trí, trả lại không gian thoáng rộng cho bạn. Ban đêm phục vụ để bạn có một chốn ngả lưng tuyệt vời, cho giấc ngủ say nồng.

– Diện tích nhỏ hẹp hay không gian phòng ngủ chật chội sẽ chẳng là bài toán khó nếu bạn chọn giường ngủ thông minh, bạn sẽ cảm nhận sự tiện lợi, đẳng cấp mà nó mang lại.

Giường ngủ thông minh tiết kiệm chi phí

Giường thông minh sự lựa chọn hoàn hảo cho căn phòng nhỏ

giường ngủ thông minh tích hợp nhiều chức năng đựng đồ tiết kiệm chi phí mua sắm

– Khi mua một chiếc giường thường, có thể bạn chỉ phải bỏ ra một khoản tiền nhỏ, nhưng bạn vẫn cần mua thêm bàn, ghế, giá sách, tủ đồ,… và chi phí sẽ đội lên theo. Không những vậy những vật dụng này nó sẽ chiếm mất diện tích và làm mất thẩm mĩ trong phòng ngủ. Nhưng với giường ngủ thông minh tất cả được tính hợp và lắp đặt trong 1 chiếc giường ngủ, như vậy sẽ tiết chi phí mua những món đồ khác.

– Như vậy, giường ngủ thông minh không đắc đỏ như bạn nghĩ đâu. Bởi mua một chiếc giường thông minh đa năng là bạn có thể sử dụng được nhiều chức năng cùng lúc.

Mẫu giường thông minh cho căn phòng nhỏ

Đa số những mẫu giường thông minh đều mang đến những không gian sử dụng tốt nhất, những công năng nhiều hơn so với những chiếc giường ngủ bình thường khác. Dưới đây là những mẫu giường thông minh được sử dụng phổ biến:

Mẫu giường thông minh dạng ngăn kéo

Đây là mẫu giường thông minh dành cho những phòng ngủ chật chội có nhiều đồ đạc. Với giường ngủ thông minh dạng ngăn kéo bạn có thể lưu trữ các vật dụng linh tinh giúp bạn tiết kiệm được thời gian tìm kiếm đồ đạc trong nhà và tiết kiệm diện tích.

Mẫu giường thông minh giường tầng 

Giường thông minh sự lựa chọn hoàn hảo cho căn phòng nhỏ

Mẫu giường thông minh giường tầng tiết kiệm diện tích tối ưu

Với loại giường này bạn đã có thể sử dụng tối đa không gian phía bên trên của căn phòng. Tạo cảm giác thoải mái tiện nghi khi sử dụng. Loại giường thông minh giường tầng này phù hợp cho gia đình có trẻ nhỏ.

Mẫu giường thông minh giường gấp đa năng

Đối với loại giường này bạn có thể dễ dạng gấp gọn khi không sử dụng hay chỉ mở ra làm ghế sofa khi đi có khác đến nhà. Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều không gian đấy.

Nội dung cùng danh mục