Hình ảnh rò rỉ của ốp lưng iPhone 7, camera phía sau lớn hơn

Một bức ảnh rò rỉ của ốp lưng (case) iPhone 7 đã và đang nổi lên. Song song là thông tin chiếc camera phía sau được trang bị hiện đại.

Lộ diện ốp lưng iPhone 7

Lộ diện ốp lưng iPhone 7

Sau những đồn đoán về cổng âm thanh, camera,… với nhiều nguồn tin xác thực từ những “ông vua tin đồn” đã từng dự đoán đúng nhiều sản phẩm mới trên thị trường. Thì mới đây một bức ảnh rò rỉ của ốp lưng (case) iPhone 7 đã và đang nổi lên, đã được các chuyên gia xác nhận là liên quan đến phiên bản iPhone mới nhất – Apple iPhone 7.

Dựa vào hình ảnh rò rỉ của chiếc ốp lưng này, ta có thể thấy dt iphone 7 sẽ được trang bị camera phía sau lớn hơn cùng mới một bộ cảm biến CMOS lớn hơn bình thường trên các bản rò rỉ dạng hình ảnh và sơ đồ trước đó của iPhone 7. Jack cắm tai nghe 3.5 mm được giới công nghệ đồn đại gần đây là sẽ bị tuyệt chủng trên iPhone 7, lạ thay là nó vẫn còn trên thiết bị.

Chiếc camera phía sau sẽ được trang bị hiện đại

Chiếc camera phía sau sẽ được trang bị hiện đại

Theo một cửa hàng sửa chữa tại Trung Quốc là Rock Fix, iPhone 7 sẽ có hai phiên bản. Một là phiên bản cơ bản thay thế cho iPhone 6 với chiếc ốp lưng đã nêu ở trên. Và tất nhiên, phiên bản còn lại sẽ lớn hơn là iPhone 7 Plus. Theo dự đoán có thể cả hai mô hình sẽ đều được trang bị SIM kép.

Theo thông tin được biết, Apple đã báo cáo sẽ ra mắt khoảng 72 triệu đến 78 triệu sản phẩm iPhone 7 trong năm nay, cao hơn nhiều so với kì vọng của giới phân tích trước đây. Các phiên bản mới được công bố trong vòng chưa đầy ba tháng. Trong khi chúng ta đang đồn đoán rằng flagship của năm nay là iPhone 7 và iPhone 7 Plus thì có thể Apple sẽ hủy bỏ buổi ra mắt iPhone 7 năm nay, giữ nó lại làm phiên bản kỉ niệm 10 năm trong năm tới, iPhone 7 ra mắt năm 2017, tròn 10 năm lịch sử ra mắt iPhone – 2007.

Trên thực tế, hầu hết các thay đổi lớn mà người dùng đã hy vọng sẽ được tận mắt xem vào năm nay đang dự kiến sẽ dời sang năm 2017 để ra mắt phiên bản mới nhất của dòng iPhone.

Mọi thông tin mới nhất về iPhone 7 sẽ luôn được cập nhật liên tục tại dienthoaisaigon.

Nội dung cùng danh mục