Hình ảnh thực tế cực nét của HTC One M10

Theo những thông tin rò rỉ gần đây, hình ảnh mặt trước của HTC One M10 rất giống với One A9 và cách đây vài ngày, hình ảnh HTC One M10 phiên bản màu trắng cũng được đăng tải lên mạng với tốc độ chóng măt. Không những vậy, hôm nay lại có thêm hình ảnh mới nhất về chiếc điện thoại cao cấp nhất sắp được HTC ra mắt trong tháng 3 tới, đây sẽ là sản phẩm người hâm mộ HTC kì vọng nhất trong năm nay. Sự hiện diện của HTC One M10 sẽ làm hâm nóng thị trường công nghệ khi các hãng khác đang tích cực tung hô những con bài chủ chốt của mình.

Theo như những hình ảnh được thu lại, HTC One 10 có phím Home với 2 phím đều hướng về mặt trước cảm ứng máy, đây chắc chắn là phiên bản hoàn chỉnh và hoạt động cực kì tốt trên nền hệ điều hành Android của giao diện Sense UI . Đây chính là điều quan trọng để sản phẩm này thu hút giới truyền thông cũng như người hâm mộ.

Chiếu theo nhiều thông tin khác nhau hiện nay, màn hình AMOLED của HTC One M10 sẽ có độ phân giải QHD , đặc biệt camera 12 MP Ultrapixel. Camera chính của máy sử dụng cảm biến mới có kích thướt điểm ảnh là 1.55 micro mét- lớn hơn tất cả cảm biến thông thường hiện nay, nhỏ hơn cảm biến ultrapixel. Đối với camera phụ sẽ sử dụng cảm biến ultrapixel với độ phân giải 5 MP. Dù camera chính hay phụ thì chức năng chụp ảnh của HTC không bao giờ làm người sử dụng cảm thấy không hài lòng hoặc thất vọng.

Tuy giá bán và ngày ra mắt chính thức của HTC One M10 ( Perfume) vẫn chưa có thông tin chính xác , nhưng chắc chắn công ty sẽ không để khách hàng nóng lòng và sẽ liên tục đưa ra những cập nhật mới nhất về sản phẩm. Đợt ra mắt lần này các tín đồ HTC hy vọng sẽ làm thay đổi cục diện thị trường , càng ngày nhiều người sẽ biết nhiều hơn về dòng HTC này . Đây chính là điều mà hãng cũng như các nhà sản xuất hướng tới nhằm phát triển đẩy mạnh dòng sản phẩm của mình trong tương lai.