Nam giới nên ăn gì trước khi “lâm trận”?

Vấn đề yếu sinh lý luôn khiến các quý ông đau đầu. Vậy làm thế nào để cải thiện vấn đề này, hãy cùng xem qua những thực phẩm giúp cái thiện bản lĩnh đàn ông dưới đây nhé.

1. Hàu

Có khả năng tái tạo và khôi phục tế bào nhờ hàm lượng các chất chống oxi hóa cùng DNA. Ngoài ra kẽm có trong hàu còn được cho là có khà năng hạn chế tình trạng ung thư tuyến tiền liệt và cải thiện chất lượng tinh trùng.

2. Quả “Sung”

Vitamin A, vitamin B1, vitamin B2, canxi, sắt, phốt pho, mangan, natri, kali và clo là những dưỡng chất chứa số lượng khá lớn trong quả sung có tác dụng cải thiện sức khỏe sinh lý ở nam giới và tăng ham muốn. Ngoài ra hàm lượng chất xơ trong quả sung còn giúp bạn dễ dàng có được vòng bụng gọn gàng, săn chắc.

3. Cá

Đây được xem là loại thực phầm quý, do có chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho cơ thể như chất béo bão hòa, omega 3, những dưỡng chất này có tác dụng kích thích tuần hoàn máu và tăng cường hệ miễn dịch giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt.

4. Dưa hấu

Dưa hấu được xem như một loại Viagra tự nhiên có tác dụng tăng ham muốn tình dục và chửa rối loạn cương dương nhờ vào một loại chất có tên là citrulline có tác dụng làm giãn mạch máu. Ngoài ra thuốc tăng cường sinh lý herba vixmen sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những bạn đang gặp vấn đề trong sức khỏe sinh lý.

Nội dung cùng danh mục