Những bí quyết giúp gia đình có một môi trường sạch.

Nhà ở là một trong những nơi giúp con người có thể phục hồi thể trạng và tinh thần sau một thời gian dài làm việc mệt mỏi ngoài xã hội. Do đó, ngôi nhà cần phải sở hữu một môi trường trong sạch để khiến cho sức khỏe luôn giữ được sự khỏe mạnh cũng như một tinh thần thoải mái. Tuy nhiên, các bà nội trợ ngày nay cũng khá bộn bề trong những công việc nhà, con cái, cơm nước nên khả năng tạo ra được một môi trường sạch cho gia đình là khá khó. Nhưng với những mẹo dọn dẹp nhà cửa nhanh là một trong những cách khiến cho ngôi nhà luôn ở trong trạng thái tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay.

Những bí quyết giúp gia đình có một môi trường sạch.

Baking soda

Baking soda là một trong những nguyên liệu hàng đầu hiện nay có khả năng giúp cho những bà nội trợ có thể dễ dàng đánh bay mọi chất bẩn một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Bà nội trợ giờ đây không cần phải lo quá nhiều về các chất bẩn như dầu mỡ, vết bẩn trong nhà tắm, sàn nhà. Chỉ cần cho một ít baking soda vào trong nước và cho vào bình xịt, xịt dung dịch vào những nơi có dầu mỡ và dùng khăn lau sạch là sẽ thấy ngay hiệu quả tức thời.

Tẩy ố trên quần áo.

Vết ố do cà phê và các chất có màu gây ra trên quần áo trắng luôn là nổi sợ hãi của các bà nội trợ vì với những vết ố này bạn sẽ không thể nào được giặt sạch bằng máy giặt. Đừng quá lo lắng, chỉ cần cho một ít xà bông rửa tay vào vết bẩn, dùng tay xoa nhẹ và rửa lại với nước ấm và dùng tay vò kỹ. Chắc chắn bạn sẽ thấy bất ngờ và kỳ diệu mà mẹo này mang lại sự trắng sáng cho quần áo của bạn.

Xốp và dầu thơm.

Nếu như trong nhà bạn có một mùi ẩm mốc, một mùi hôi xâm chiếm ngôi nhà từ những tác động bên ngoài thì đừng lo lắng với mẹo sau đây sẽ giúp bạn đánh bay mùi hôi một cách hiệu quả. Chỉ việc treo miếng xốp lên là bạn đã hoàn toàn có thể đánh bay mùi hôi khó chịu cho toàn căn nhà.

Nội dung cùng danh mục