Những loại thức uống gây ảnh hưởng tới sự phát triển của chiều cao

Cơ thể thấp béo thiếu cân là nổi tự ti của nhiều người, nó ảnh hưỡng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống cũng như công việc. Vì vậy để có thể tăng chiều cao bạn cần chú ý hơn đến chế độ dinh dưỡng cũng như lối sống lành mạnh.

Trà đặc và cà phê

Trong cả 2 loại thức uống này đều chứa một lượng lớn caffeine có ảnh hưởng không nhỏ đến việc hấp thu khoáng chất của cơ thể từ đó ảnh hưỡng đến sự phát triền chiều cao. Vì thể để cơ thể khỏe mạnh và phát triển bạn cần hạn chế 2 loại thức uống này.

Bia

Uống quá nhiều bia không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà nó còn khiến chiều cao của bạn chậm phát triển. Uống bia sẽ khiến bạn đi tiểu nhiều hơn, khi đó cơ thể tiết hormone giữ nước ADH dẫn đến tình trạng mất nước của cơ thể.

Nước hoa quả đóng chai

Các loại nước ép trái cây thường có ít giá trị dinh dưỡng mà đa phần chứa rất nhiều đường hóa học, chất tạo ngọt và tạo màu….ngoài ra chất bảo quản của các loại nước này sẽ gây tổn hại đến thận.

Nước ngọt có ga

Trong các loại nước ngọt có ga thường chứa nhiều đường và các chất làm ngọt nhân tạo như aspartame. Nếu uống nhiều nước ngoài có ga sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe và sự phát triển của xương. Vì bọt khí trong nước uống có ga chứa chất hóa học “ăn mòn” canxi của xương, gây ảnh hưởng đến quá trình phát triển chiều cao. Đặc biệt, khi nắng uống nhiều nước ngọt có ga sẽ khiến cơ thể mất nước, mệt mỏi.

Những loại nước ngọt đóng chai có ga thường sử dụng aspartame để làm chất tạo ngọt. Vì thế nếu uống nhiều sẽ ảnh hưỡng đến xương. Bọt khí có trong nước uống có ga sẽ ăn mòn xương gây ảnh hưỡng đến sự phát triển chiều cao. Ngoài ra để có thể tăng chiều cao vượt trội  thì viên uống tăng chiều cao GH Creation sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Nội dung cùng danh mục