Những phong cách kiến trúc nội thất quán café sẽ chiều lòng được khách hàng của bạn

Ngày nay bạn tìm đến những quán café không chỉ để thưởng thức đồ uống tại đây mà còn để tận hưởng, ngắm nhìn không gian nội thất và đặc biệt là giới trẻ thường sẽ có xu hướng check in những không gian độc đáo và sáng tạo. điều này cho thấy kiến trúc nội thất là một phần quan trọng để làm nên sự thành công cho quán café của bạn.

Có nhiều phong cách nội thất dành cho quán café mời bạn cùng tham khảo để mang đến những không gian tuyệt vời cho chính khách hàng của mình.

Thiết kế nội thất quán café theo phong cách hiện đại

Setup không gian hiện đại trẻ trung, theo tone màu sáng được xem là một trong những phong cách yêu thích hiện nay. Tuy nhiên, với quán café lựa chọn theo phong cách hiện đại bạn phải biết cách décor chúng có một điểm nhấn đặc biệt và độc đáo để thu hút khách hàng của mình. Bàn ghế hiện đại, không gian hiện đại, sắc màu tươi sáng mang đến cảm giác thoải mái trẻ trung.

Thiết kế nội thất quán café sân vườn

Quán café sân vườn một không được yêu thích ở sài gòn. Vào dịp cuối tuần đây là nơi để khách hàng tránh nắng nóng, thư giãn giải trí cùng gia đình. Thiết kế nội thất quán café sân vườn bạn phải đem đến cảm giác mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên là điều quan trọng nhất.

Với quán café sân vườn thì diện tích không gian phải lớn để có thiết kế bố trí nhiều cảnh vật đan xen. Nếu có thể bạn bố trí thêm bể nước, hồ cá như vậy sẽ tạo ra hiệu ứng rất thú vị. Với không gian sân vườn bàn ghế nên chọn là bàn ghế gỗ, kiểu dáng đơn giản để phù hợp với kiến trúc cảnh quan chung.

Thiết kế nội thất quán café theo phong cách vintage

Đây là loại hình thiết kế mang phong cách đậm nét cổ xưa, những yếu tố độc đáo khác lạ được chú trọng ở kiểu hình này. Với những không gian quán café theo phong cách này thì bạn phải chọn những món đồ độc đáo, làm từ thủ công, màu sắc trầm ấm mang nét cổ xưa. Như vậy khi nhìn vào không gian mới đem đến cho khách hàng cảm giác lạ mắt và thích thú.

Khám phá thêm: http://thietkenoithatsaigon.com

Nội dung cùng danh mục