Những ưu điểm đáng tiền ở iPhone 6 Plus

Siêu phẩm Iphone 6 Plus cu chinh hang không chỉ mang đến màn hình lớn, những tính năng. Mà nó đem lại những ưu điểm khiến nhiều người phải trầm trồ khen ngợi.

iPhone 6 Plus 5.5 inch với thiết kế nổi bật

iPhone 6 Plus 5.5 inch với thiết kế nổi bật

Đầu tiên phải nói đến chính là độ mỏng thân máy. Với thiết kế dày 7.6 mm, iPhone 6 Plus là một trong những thiết bị mỏng nhất thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, thiết kế khung kim loại nguyên khối bo cong 4 góc tạo nên sự mềm mại cho thiết bị, cảm giác sử dụng máy cũng trở nên thoải mái hơn.

Phần thân mỏng mang lại sự nhẹ nhàng, tinh tế

Phần thân mỏng mang lại sự nhẹ nhàng, tinh tế

Chất lượng hiển thị luôn là yêu cầu tối thiểu đối với các sản phẩm cao cấp và iPhone 6 Plus cũng không ngoại lệ. Với 16 triệu màu kết hợp với màn hình OLED Retina HD 5.5 inch, iPhone 6 Plus là một trong số những Smartphone cao cấp có chất lượng màn hình tốt nhất.

Không chỉ là một chiếc điện thoại, với NFC và tài khoản Apple Pay, iPhone 6 Plus còn là 1 chiếc ví thanh toán điện tử gọn gành mà bạn khó có thể tìm thấy ở các sản phẩm cùng phân lớp.

Màu sắc hiển thị đẹp, rõ nét

Màu sắc hiển thị đẹp, rõ nét

Cấu hình của iPhone 6 cũng rất mạnh với chip A8 là nền tảng. Kết hợp khả năng xử lý đồ họa nhanh cho phép iPhone 6 chạy ứng dụng mượt mà. Chơi game và đa nhiệm tốt và hầu như không có độ trễ.

Camera cũng là điểm nhấn trên thiết bị của Apple. Với 8 MP camera chính cho bạn những bức ảnh tuyệt vời với chế độ bắt nét nhanh. Kết hợp HDR và khả năng ổn định quang học tốt. Đèn led cũng cho phép iPhone 6 Plus chụp ảnh trong tối khá tốt. Camera selfie 1.2 MP cùng khẩu độ f/ 2.2 của cả 2 cụm camera đều được đánh giá rất cao.

Sở hữu kích thước mỏng cũng khiến iPhone 6 Plus trở nên nhẹ nhàng hơn. Không còn nặng nề như các thiết bị trước.

Ở thời điểm hiện tại, iPhone 6 Plus vẫn chứng minh được giá trị của mình. Qua cấu hình tốt, tính năng nổi trội cùng thiết kế đẹp và mức giá phải chăng.

Nội dung cùng danh mục