OPPO F1 Plus đang tung hoành trên thị trường

Mặc dù sự cạnh tranh trên thị trường công nghệ vô cùng mạnh ở Trung Quốc nhưng OPPO F1 Plus lại gặt hái những thành công không nhỏ tại quê nhà.

OPPO F1 Plus

Và sản phẩm này chính thức ra mắt ở Việt Nam phiên bản chính với giá vô cùng hấp dẫn 9,99 triệu đồng Việt Nam. Với Camera trước 16 MP có thể cho ra những sản phẩm ảnh sắc nét khi tự sướng trên chiếc dế yêu. Màn hình 5,5 inch sắc nét với độ phân giải full HD. Kích cỡ nhỏ gọn, mỏng và nhẹ, thân hình mảnh khảnh 1,66mm. Độ mỏng được kéo xuống rất nhiều để tôn lên sự sang trọng của chiếc Smartphone. Máy được trang bị hai sim, nhưng lỗ sim thứ hai hỗ trợ luôn thẻ nhớ và microSD sẽ có hạn chế khi sử dụng. Hai màu sẽ được tung ra trên thị trường Việt Nam là màu vàng và màu vàng đồng. Máy được sử dụng hệ điều hành Androil phiên bản 5.1 với Ram là 4 GB.

Theo nhiều phân tích thị trường cho thấy số lượng phiên bản F1 Plus đang dẫn đầu trong những ngày đầu tiên sản phẩm được tung ra cùng với các sản phẩm khác. Và cũng như ở thị trường quê nhà OPPO F1 đang tung hoành trên thị trường Việt Nam. Giành thắng lợi trước những đối thủ nặng kí. Nhờ vào tính năng vượt trội, người dùng dễ sử dụng và giá thành phù hợp với nhiều khách hàng. Theo những thống kê OPPO F1 đã bán ra 180 sản phầm trong 4 ngày đầu khi được tung ra. Và con số không ngừng tăng lên theo cấp số nhân. Trong những ngày tiếp theo doanh thu của họ tăng lên 400 sản phẩm được bán ra. Với con số ấn tượng về mức tiêu dùng OPPO đã dẫn đầu về số lượng sản phẩm bán trong tháng thứ 3. Một vài con số đánh giá số lượng sản phẩm bán 13% cho OPPO, thứ 2 là Vivo với 12.1% và thứ 3 là Apple với 11.3%, được trang gsmarena.com so sánh.

OPPO F1 Plus

Tên gọi Smart phone siêu tự sướng là một cái tên hoàn toàn thích hợp với OPPO F1 Plus. Camera trước 16 MP và sau là 13 MP. Một quà tặng hấp hẫn cho những tín đồ tự sướng. Và máy được trang bị vi xử lý MediaTek Helio P10 với 8 nhân (gồm 4 nhân Cortex-A53 tốc độ 2 GHz và 4 nhân Cortex-A53 tốc độ 1 GHz)

 OPPO F1 Plus gía thành rẻ, thiết kế sang trọng đẹp mắt và những tính năng vượt trội thuận tiện cho người dùng. Những yếu tố này gộp lại tạo nên thành công cho OPPO F1 Plus trong những ngày đầu được tung ra. Nó hoàn toàn ghi điểm trong mắt người dùng. Ngoài ra nó còn phù hợp với xu hướng người dùng hiện nay.