Phiên bản đặc biệt của Galaxy Note 5 với bộ nhớ trong 128 GB

Theo như thông tin, Galaxy Note 5 Winter Edition đã có thêm hai màu sắc thời thượng là vàng platin và bạc titan.

Vào thứ 6 vừa qua, phiên bản Galaxy Note 5 Winter Edition tại Hàn Quốc của Samsung vừa mới ra mắt. Không chỉ vậy, với phiên bản đặc biệt của Note 5 này, Samsung đã thiết kế cấu hình với bộ nhớ trong lên đến 128GB và được bán với giá 999.900 Won (tương đương 843 USD). Ngoài ra, phiên bản mới còn có hai màu sắc khá mới mẻ là màu vàng platin và bạc titan.

Galaxy Note 5

Để phục vụ cho nhu cầu mua sắm cuối năm của khách hàng, Samsung đã rất tâm lí khi cho ra mắt Samsung phiên bản Note 5 Winter Edition. Nhằm mở rộng giới hạn bộ nhớ của phiên bản Note 5 trước đây chỉ có 64GB, Samsung đã cho ra mắt Galaxy Note 5 (2016) với bộ nhớ trong lên đến 128GB để khắc phục lại sự thất vọng của khách hàng khi không thể mở rộng dung lượng lưu trữ bằng thẻ nhớ microSD như các smartphone khác.

Galaxy Note 5

Hai màu sắc mới khá sang trọng và bắt mắt.

Chính vì vậy, bộ nhớ trong 128GB vừa ra mắt đã làm hài lòng người tiêu dùng vì tính hữu dụng của nó và cũng để cạnh tranh với iPhone 6s Plus của Apple. Không chỉ thay đổi về dung lượng lưu trữ mà “ngoại hình” của Galaxy Note 5 Winter Edition vẫn có màn hình 5,7 inch, bộ vi xử lý 8 nhân 2.1GHz, pin 3.000 mAh. Đây quả là tin vui cho khách hàng thân thuộc của Samsung.

Galaxy Note 5

Tuy nhiên, phiên bản đặc biệt này mới chỉ xuất hiện ở Hàn Quốc nên e rằng doanh số bán hàng của Samsung Note 5 sẽ không cao như ước tính trước đó. Do đó, để thúc đầy doanh thu, Samsung đã tung ra nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt như tặng bộ sạc không dây trong dịp nghỉ lễ cuối năm này.

Galaxy Note 5

Hiện nay Hàn Quốc vẫn chưa  có kế hoạch để tung ra phiên bản Note Winter Edition này tại các thị trường khác trên thế giới. Quan trọng nhất, Samsung Note 5 đã không còn hổ trợ thẻ nhớ ngoài như trước nên bộ nhớ trong 128GB này sẽ là một trong những điểm thu hút khách hàng của hãng.