Review truyện Thiên Thần, Thuộc Về Một Ác Quỷ (Công Chúa Băng Và Hoàng Tử Máu Lạnh) của tác giả LUCIFER111 – Thiên Thần và Ác Quỷ

Truyện Thiên Thần, Thuộc Về Một Ác Quỷ (Công Chúa Băng Và Hoàng Tử Máu Lạnh) là bộ truyện đang được viết và lên ý tưởng từ tác giả LUCIFER111, bộ truyện thuộc thể loại truyện Teen. Kể về một Dương Ngọc Hải Băng cùng những khía cạnh của cuộc sống, trong đó có tình yêu tuổi mới lớn, mời bạn tiếp tục theo dõi truyen teen tinh cam.

Khi Thiên Thần được sinh ra đã được định trước sẽ gặp một Ác Quỷ trong đời.

Đó là cuộc sống của cô gái tên Dương Ngọc Hải Băng, sinh ra là con gái thứ của tập đoàn Dương Ngọc, với địa vị cùng thân thế quyền quý, tập đoàn Dương Ngọc là số một thế giới, chỉ cần một lời phát ngôn cũng đủ làm ảnh hưởng đến mọi khía cạnh trong xã hội.

Dương Ngọc Hải Băng rất ít nói, lúc nào cũng xa cách bạn bè cùng độ tuổi, có lẽ cuộc sống khép kín đó đã biến nó trở thành một đứa con gái lạnh lùng, cũng đúng, sinh ra trong một gia đình hiển hách như vậy, nó không có quá nhiều sự lựa chọn, cùng tiếng nói chung nhưng đổi lại nó thông minh, một bộ óc thiên tài vượt trội hơn người.

Kể về hắn, Hoàng Lâm Duy Phong, con trai độc nhất của ông vua thế giới ngầm Hoàng Lâm Tuấn Nguyên, vì thế giới của hắn quá phức tạp, chứa những bộ mặt xấu của xã hội, nên từ nhỏ hắn đã được tôi luyện trở thành một kẻ tàn nhẫn, giết người không gớm tay.

Và cuối cùng thiên thần thuộc về một ác quỷ, ánh sáng và bóng đêm cứ như thế dung hòa vào nhau, cùng một hoàn cảnh đẩy đưa, cùng là con rối dưới tay của ba mẹ khiến trái tim mất đi những cảm xúc phi thường diệu kỳ nhất, không còn biết vị ngọt của tình yêu là gì, liệu họ có tìm thấy nhau giữa sóng gió của cuộc đời?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Thiên Thần, Thuộc Về Một Ác Quỷ: https://thegioitruyen.com/thien-than-thuoc-ve-mot-ac-quy-cong-chua-bang-va-hoang-tu-mau-lanh.4047/

Review bởi Kim Tuyến

Nội dung cùng danh mục