Review truyện Thứ Nữ Song Sinh của tác giả Nguyệt Quân Hề – Có nợ ắt phải trả!

Nàng từng là một nữ nhân dịu dàng, xinh đẹp và thương yêu gia đình nhất. Để rồi bị chính tỷ tỷ song sinh với mình đâm một nhát chí mạng khiến nàng chết trong tủi nhục. Nhưng số trời đã cho nàng sống lại, vậy thì nàng nhất định phải bắt “nợ máu trả bằng máu”. Sự mạnh mẽ, cứng cỏi và ra tay không khoan nhượng ấy đã thu hút độc giả theo dõi không bỏ sót một tình tiết nào của truyện xuyên không hay như Thứ Nữ Song Sinh.

Vì bị phản bội lòng tin, Dịch Cẩn Ninh đã trở thành một nữ cường có thù tất báo.

Dịch Cẩn An và Dịch Cẩn Ninh là hai chị em song sinh. Đến tuổi thành thân, họ lại được an bài vào nơi danh môn thế tộc. Tỷ tỷ tài dung nhan tuyệt diễm, muội muội dịu dàng như ngọc, tỷ tỷ gả cho Thế tử gia phủ Xương Ấp Hầu tuấn mỹ, muội muội gả cho Quận Vương gia kế thừa ngôi vị Hoàng đế. Nhưng vào đêm động phòng ấy, cả hai đã bị tráo đổi thân phận. Và bi kịch cho muội muội bắt đầu từ đây.

Trong thu nu song sinh, tỷ tỷ trở thành Quận Vương phi được người người ca ngợi và yêu mến, một mình độc chiếm ân sủng còn nàng lại trở thành sao chổi bị Hầu phủ chán ghét, vứt bỏ. Thế tử gia của Xương Ấp Hầu là một kẻ thô lỗ, nóng tính và cường bạo, hắn có vô vàn thê thiếp nên Dịch Cẩn Ninh nàng phải chịu không ít dày vò, tủi cực và ức hiếp.

Thành thân ba năm, nàng bất hạnh không con, bị buộc làm thiếp. Nàng đã lên ý định trốn thoát khỏi nơi tăm tối đó nhưng lại bị lừa vào cạm bẫy khác để chịu muôn vàn nhục nhã và sỉ vả của cả gia tộc bên chồng. Họ vu cáo nàng loạn luân cùng tiểu thúc. Thông dâm với nam nhân khác? Loại đàn bà như nàng xứng đáng bị một tờ hưu thư đập thẳng vào mặt, đuổi về nhà mẹ đẻ. Người nàng gọi là phu quân lại còn nhẫn tâm ép nàng uống ly rượu độc để nàng chết không được siêu thoát.

Nàng đớn đau và ê chề, nhưng Dịch Cẩn Ninh càng bàng hoàng và tổn thương gấp ngàn lần khi biết rằng, tất cả mọi khổ đau nàng chịu đều do một tay người chị song sinh mà mình hết mực yêu thương dựng nên. Dung nhan bị phá huỷ, đích mẫu chết thảm, di nương thăng chức, lên nhầm kiệu hoa, ba năm không con, loạn luân thông dâm, hưu thư rượu độc, rắc cốt thủy để xương cốt nàng tan ra ngàn mảnh. Nàng cảm giác như tim mình đã chết rồi, khi niềm tin và tình yêu của mình đã bị người chị song sinh chà đạp. Nàng mang theo nỗi bi phẫn ngút ngàn mà thề độc, nếu được tái sinh, chắc chắn nàng sẽ trả thù tất cả bọn chúng.

Có lẽ, ông trời đã nghe thấy tiếng kêu cứu tuyệt vọng của nàng nên khi Dịch Cẩn Nhi uống cạn chén rượu độc, nàng đã không chết mà được trùng sinh, trở lại điểm ban đầu. Từ đây, hành trình trở thành một nữ cường mạnh mẽ, quyết đoán và sát phạt thẳng tay của Dịch Cẩn Ninh bắt đầu. Độc giả chắc chắn sẽ thích thú, say mê lẫn hả hê khi chứng kiến Cẩn Ninh thẳng tay trừng trị những kẻ đã làm cô tổn thương.

Di nương độc ác, nàng càng ác độc hơn, tỷ tỷ song sinh giả nhân giả nghĩa, nàng càng giả nhân giả nghĩa, gia nhân bội tín, nàng trừng trị đến cùng. Đến đây, xem thử ai diễn trò giỏi hơn ai! Nếu được sống lại mà không thể giải hết oan khuất thì quả là có lỗi với ông trời. Xưa nay, nàng không phải kẻ ngốc, chỉ là nàng quá tin yêu người thân nên mới bị dồn vào đường cùng. Giờ đây, nàng sẽ cho họ phải chịu khổ đau gấp ngàn lần. Nợ máu ắt phải trả bằng máu. Chơi đùa xoay chuyển triều đình, trừng trị lẳng lơ, diệt trừ tai hoạ, bắt lấy con sâu làm rầu nồi canh. Mọi thứ đều bị bàn tay nàng chi phối.

Gã phu quân đốn mạt, tỷ tỷ ác độc, di nương tàn nhẫn,…tất cả bọn họ đều phải nhận được những điều mà chúng tạo nên. Đừng trách nàng quyết tuyệt, chỉ nên trách bọn họ đã hủy diệt trái tim nàng

Cách tạo nút thắt – mở logic cùng những âm mưu sâu xa và tạo hình nhân vật mạnh mẽ, quyết liệt và thông minh, chấp nhận tranh đấu đến cùng đã tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt cho Thứ Nữ Song Sinh. Chỉ có chính chúng ta mới có thể giúp bản thân mình vượt qua hiểm nguy và bảo vệ mình trước kẻ xấu, hãy tự mình đứng lên, chứ đừng trông chờ nương tựa vào kẻ khác. Quan điểm đó, dù xưa hay nay, chưa bao giờ sai lệch.

Bấm vào đây để theo dõi trọn vẹn hành trình báo thù ấy của Dịch Cẩn Ninh nhé: https://thegioitruyen.com/thu-nu-song-sinh.5012/

Reivew bởi Kim Tuyến

Nội dung cùng danh mục