Rượu ngâm nhung hươu – một bài thuốc quý cho sức khỏe

Nhung hươu là một trong những bài thuốc quý hàng đầu hiện nay được nhiều người sử dụng làm những bài thuốc trong việc chữa trị các bệnh nam giới hiệu quả. Nhung hươu là một vị thuốc có vị ngọt, tính ôn, giúp ổn định và bảo vệ sức khỏe của thận, tâm can, tâm bào rất tốt cho phụ nữ, và sức khỏe của con người. Để tăng được sức mạnh và độ công dụng của nhung hươu thì người ta thường dùng rượu để giúp nhung hươu có thể tiết ra được dưỡng chất khiến cho cơ thể dễ hấp thu.

Rượu ngâm nhung hươu - một bài thuốc quý cho sức khỏe

Nhung hươu có rất nhiều các loại hormon tốt cho cơ thể nam giới hay còn gọi là nhung tinh như, pantocrin, protid, calci photphat, calci cabonats khiến cho việc cải thiện chức năng nam giới dễ dàng hơn. Nhung hươu vừa có thể tráng dương bổ thận mà còn giúp cho việc thúc đẩy ham muốn sinh dục, rối loạn cương dương khiến cho hôn nhân luôn hạnh phúc.

Nhung hươu để có được một bình rượu ngon thì trước tiên bạn phải sơ chế nhung trước khi cho vào bình. Nhung hươu tươi cần được lấy rượu gừng ngâm vào để lau sạch phần nhung hươu tươi nên tuyệt đối không lau vùng nhưng hươu đã cắt vì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng bên trong của nhung hươu. Dùng gừng tươi giã nhuyễn để ngâm với 5 phần rượu, rượu để ngâm thường phải được mua ở những cửa tiệm uy tín và rượu được lên men tự nhiên sẽ giúp cho bạn có thể ra được những tinh chất quý từ nhung hươu. Ngoài ra, sử dụng rượu có nồng độ cao từ 40-45 độ sẽ giúp cho nhưng hươu có thể tiết chất nhanh và rượu bổ hơn.

Nên làm sạch lông trên nhung hươu sau đó để khô và thái nhung ra làm lát và cho vào bình cùng với rượu đã ngâm. Việc làm sạch lông trên nhung hươu sẽ khiến cho khi uống bạn sẽ không phải gặp khó khăn gì về việc lông nhung đâm vào cổ họng làm cho người uống cảm thấy đau rát. Ngâm rượu nhung hươu chỉ cần 3 tháng là có thể mang ra sử dụng vì nhung hươu đã hòa tan vào trong rượu.

Nội dung cùng danh mục