Samsung Galaxy S7 và S7 Edge cập nhật bảo mật Android vào tháng 6

Vào tháng 6 vừa qua thì bộ đôi điện thoại Samsung Galaxy S7 và S7 Edge đã chính thức nhận cập nhật bảo mật của Android.

điện thoại galaxy s7 edge và s7 là bộ đôi mới được Samsung cho ra mắt trong thời gian gần đây song đã nhận được những phản hồi tích cực từ người dùng ở khắp mọi nơi trên toàn thế giới. Có rất nhiều yếu tố khiến bộ đôi sản phẩm mới này của Samsung có được sự đón nhận nồng nhiệt của người dùng. Hiểu được điều đó nên hãng luôn quan tâm tới sản phẩm của mình nhằm cung cấp tốt nhất cho khách hàng.

Samsung Galaxy S7 và S7 Edge được cập nhật bảo mật.

Samsung Galaxy S7 và S7 Edge được cập nhật bảo mật.

Đây là các phiên bản Samsung Galaxy S7 và S7 Edge của Verizon được tiến hành nhận cập nhật bảo mật Android của Big Red. Bản cập nhật lần này được đưa ra nhằm giúp vá đi lỗ hổng bảo mật quan trọng mà có thể cho phép mã thực thi từ xa có thể điều khiển thiết bị thông qua rất nhiều những phương án khác nhau như sử dụng email, trình duyệt web, hay kể cả là MMS khi xử lý các tập tin dạng media.

Cập nhật lần này giúp khắc phục những lỗ hổng bảo mật.

Cập nhật lần này giúp khắc phục những lỗ hổng bảo mật.

Theo như Google đã khuyến cáo rằng những người dùng sử dụng Android đã chấp nhận các bản cập nhật bảo mật. Ngay cả khi họ không hề nhận được thông báo. Để quá trình thực hiện tải, cài đặt bản cập nhật được thành công. Phải đảm bảo rằng thiết bị Samsung Galaxy S7 và S7 Edge của bạn đang được kết nối với mạng Wi-Fi. Hay với các mạng di động Verizon và cần đảm bảo rằng thiết bị đã được sạc đầy pin để quá trình cập nhật không bị gián đoạn.

Để người dùng an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.

Để người dùng an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.

Các bản cập nhật bảo mật lần này là phiên bản phần mềm mang tên MMB29M.G930VVRU2APE1và nó đã được phổ biến thông qua bản cập nhật OTA. Trong trường hợp bạn đang sử dụng Samsung Galaxy S7 hoặc S7 Edge mà chưa nhận được thông báo về phiên bản cập nhật bảo mật. Hãy kiên nhẫn chờ đợi bởi chắc chắn điện thoại của bạn sẽ được hỗ trợ để được bảo vệ bởi các bản vá lỗi mới nhất cung cấp từ Google.

Những phiên bản cập nhật bảo mật này chính là cách để hoàn thiện hơn những chiếc điện thoại. Với phiên bản cập nhật bảo mật cho Android vừa qua hy vọng bộ đôi Samsung Galaxy S7 và S7 Edge sẽ mang tới sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.

Nội dung cùng danh mục