Tăng lượng khách hàng nhờ in logo nam châm dẻo

Nam châm dẻo với khả năng đa linh, linh hoạt của đặc tính dẻo, dễ dàng cắt gọt, in ấn nên được sử dụng nhiều trong mọi lĩnh vực. Trong đó, llĩnh vực decal, quảng cáo, in ấn nam châm dẻo là vật liệu không thể thiếu trong ngành này, đặc biệt ngành quảng cáo được hưởng lợi nhiều nhất từ nam châm dẻo. Sự ra đời của nam châm dẻo giúp ngành quảng cáo thương hiệu sản phẩm được nhiều người biết đến hơn, từ đó tăng lượng khách hàng tiềm năng. 

Nếu như ai không làm việc trong lĩnh vực, in ấn decal, lĩnh vực quảng cáo thì chắc hẳn sẽ không thể biết chính xác rằng loại nam châm này đã mang lợi ích như thế nào, và sẽ bất lợi cho ngành quảng cáo thương hiệu, quảng cáo sản phẩm nếu không biết về sản phẩm nam châm dẻo giá rẻ này. Vậy nên, để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bài viết này sẽ phân tích những lợi thế của nam châm dẻo, và cách sử dụng, ứng dụng nam châm dẻo như thế nào để tăng lượng khách hàng hiệu quả.

Tăng lượng khách hàng nhờ in logo nam châm dẻo

In logo bằng nam châm dẻo nhiều màu sắc, hình dạng kích thích thị giác khách hàng

Vì sao in logo nam châm dẻo lại tăng lượng khách hàng?

– Trước tiên, như trên đã nói, sử dụng nam châm dẻo in logo thương hiệu, in hình ảnh sản phẩm công ty sẽ tăng lượng khách hàng. Vì nam châm dẻo có thể xuất hiện mọi nơi. Đặc biệt khi in logo nam châm dẻo dán trên các dòng xe taxi, xe du lịch, xe tải hay xe bus thì nó như là biển quảng cáo di động, đưa hình ảnh thương hiệu, hình ảnh sản phẩm của bạn đến với mọi nơi, và được nhiều người biết đến.

– In logo nam châm dẻo quảng cáo không giống như in logo giấy, hay in decal giấy, decal nhựa. In logo nam châm dẻo có nhiều màu sắc, có nhiều hình dạng, bạn có thể cắt hình dáng theo tiêu chí thương hiệu của bạn để khách hàng dễ nhận diện ra.

– Khi dán in logo nam châm dẻo trên xe taxi, xe tải, hay xe bus thì nam châm dẻo bám dính rất tốt trên xe, và có thể chịu được mọi tác động của thời tiết nên rất khó bong tróc khi mưa gió, hoặc không dễ bị phai màu như logo decal giấy. Như vậy, bạn không tốn chi phí in đi in lại, đồng thời khách hàng luôn nhìn thấy chúng liên tục mọi lúc, mọi nơi.

– Ngoài ra, nam châm dẻo không chỉ được các doanh nghiệp in logo để dán lên xe taxi, xe du lịch hay xe bus, mà bạn có thể tìm thấy nam châm dẻo trong các thiết bị nội thất trang trí trong các gia đình như in thương hiệu, sản phẩm dán tủ lạnh để mỗi lúc khách hàng sử dụng tủ lạnh thấy logo nam châm dẻo dán trên đó lại nhớ đến thương hiệu của bạn lâu hơn.

– Hoặc, chúng ta thường thấy nam châm dẻo xuất hiện nhiều trên các tấm pano, áp phích,…trên đường phố hay trong các siêu thị. Những tấm nam châm dẻo với một mặt có thể in ấn hoặc được phủ keo sẽ dễ dàng in các thông tin quảng cáo cần thiết. Mặt còn lại là miếng từ có keo có thể dán dễ dàng lên các bề mặt sắt và kim loại, như vậy ai cũng có thể nhìn thấy hình ảnh, thương hiệu công ty bạn.

Sử dụng nam châm dẻo in logo quảng cáo là một lựa chọn thông minh với chi phí thấp để có thể quảng bá và thúc đẩy hình ảnh của sản phẩm, doanh nghiệp của bạn đến với khách hàng hiệu quả hơn. Bởi dùng nam châm dẻo in ấn logo quảng cáo có thể in màu, dán decal, bẻ cong, uốn theo chiều lượn sóng và dán vào, lột ra nhiều lần mà không ảnh hưởng đến độ bám dính của nó.

– Nam châm dẻo in trực tiếp hoặc dán decal in chất lượng cao. Kiểu dáng, kích thước logo theo thiết kế của khách hàng. Màu sắc, hình ảnh: không giới hạn. Độ bền: Gần như vĩnh cửu chính vì thế được ứng dụng rộng rãi trong ngành quảng cáo.

Sử dụng nam châm dẻo hiệu quả để tăng lượng khách hàng

Tăng lượng khách hàng nhờ in logo nam châm dẻo

In logo quảng cáo bằng nam châm dẻo dán trên xe để dịch vụ được nhiều người biết đến

Đối với các doanh nghiệp thì việc quảng bá thương hiệu là vô cùng cần thiết. Quảng bá thương hiệu tốt sẽ giúp mở ra nhiều lợi thế kinh doanh hàng đầu cho doanh nghiệp, giúp tăng lượng khách hàng.  Vậy thì sử dụng nam châm dẻo như thế nào để giúp quảng bá tốt cho doanh nghiệp, để tăng lượng khách hàng tiềm năng?

– Dùng nam châm dẻo ứng dụng cho ngành quảng cáo trên tủ lạnh, nam châm dây dùng đóng kín cửa tủ lạnh, hay in thương hiệu, logo dán lên tủ lạnh, vừa có tác dụng trang trí, vừa để khách hàng nhớ lâu về thương hiệu, sản phẩm của bạn hơn.

– Dùng nam châm dẻo để in pano, tuyên truyền quảng cáo dán ở các cửa hàng, siêu thị, hay cửa văn phòng. Chỉ với logo in nam châm dẻo nhỏ thôi cũng đủ để khách hàng tiếp cận được với hình ảnh công ty, hay thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

– Hoặc dùng nam châm dẻo để in decal màu làm khung tranh hình, in ấn chữ để trang trí lên đó.

– In logo nam châm dẻo dán xe taxi, xe du lịch, xe tải: Với những doanh nghiệp kinh doanh xe taxi hay cho thuê xe du lịch, thì việc thay đổi logo cho khách hàng hay thông điệp quảng cáo theo sự kiện, theo tháng, quý là thường xuyên. Trước đây, mỗi lần có sự kiện, cần thay đổi, doanh nghiệp phải lột logo hay quảng cáo cũ, thay bằng decal mới. Điều này rất tốn thời gian, ảnh hưởng đến sơn xe và rất bất tiện. Nhưng bằng việc sử dụng logo nam châm dẻo, doanh nghiệp vận tải hành khách, cho thuê xe giảm đáng kể các chi phí và thời gian như đã nêu ở trên. Không những thế, nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp dành cho khách hàng.

– Nam châm dẻo quảng cáo được cắt, in hình, logo công ty theo yêu cầu của quí khách hàng, sau đó được đưa đến tay người dùng, đính trên tủ lạnh, bàn làm việc, cửa ra vào…

– Ngoài ra, nhiều người còn sử dụng nam châm dẻo để in danh thiếp cá nhân, logo in thông tin doanh nghiệp, khung ảnh cá nhân hay doanh nghiệp, miếng dán đánh dấu, lịch trong năm, miếng in ghi chú hay mã vạch sản phẩm…

– Bên cạnh đó, giá thành rẻ, thi công nhanh và dễ rất thích hợp với những kế hoạch quảng bá và thiết kế theo mùa. Do đó, việc sử dụng, áp dụng các công nghệ mới sẽ giúp cho việc quảng bá trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Dù dưới hình thức nào của quảng cáo, chúng đều phát huy được hiệu quả khi người sử dụng dán chúng vào những nơi dễ nhìn thấy.

Nếu bạn muốn quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn đến với khách hàng, đồng thời tìm kiếm khách hàng tiềm năng, hay giúp thương hiệu, sản phẩm của bạn được nhiều người biết đến, bạn hãy liên hệ đến những địa chỉ cung cấp sản phẩm nam châm dẻo cao cấp uy tín để họ thiết kế logo bằng nam châm dẻo ấn tượng phù hợp với thương hiệu, sản phẩm của bạn.

Nếu quý khách hàng muốn biêt thêm thông tin hoặc có nhu cầu sử dụng nam châm dẻo cho những mục đích của mình hãy liên hệ với thegioidecal.com. Đó là một trong những thương hiệu đi đầu tư vấn sử dụng nam châm dẻo trong quảng cáo, giúp bạn thiết kế hình in logo bằng nam châm dẻo độc đáo, sáng tạo, khác biệt thu hút khác hàng ngay cái nhìn đầu tiên.

Nội dung cùng danh mục