Thực đơn giảm cân cấp tốc trong 1 tuần xuống cân siêu nhanh

GM diet là một trong những thực đơn giảm cân cấp tốc trong 1 tuần giúp người ăn kiêng xuống cân siêu nhanh. Chế độ ăn kiêng này được chia làm 3 giai đoạn chính. Bạn hãy cùng tìm hiểu về cách sử dụng thực phẩm trong phương pháp ăn kiểm soát trọng lượng cơ thể này ở từng thời điểm cụ thể nhé!

Giai đoạn 1 của thực đơn giảm cân cấp tốc 1 tuần

Thực đơn giảm cân cấp tốc trong 1 tuần

Bạn bắt đầu áp dụng thực đơn giảm cân cấp tốc 1 tuần. Ảnh: internet

Trong giai đoạn đầu giảm cân theo thực đơn GM diet, loại thức ăn mà người ăn kiêng sử dụng nhiều nhất thường là rau củ quả. Những thực phẩm này chứa nhiều chất xơ, nước, vitamin và khoáng chất nên không chỉ giúp kiểm soát cơn đói nhanh chóng mà còn có tác dụng cải thiện sức khỏe làn da. Việc ăn uống diễn ra như sau:
– Ngày 1: Loại thực phẩm được sử dụng với số lượng không giới hạn là hoa quả tươi ít ngọt như cam, táo, bưởi, lê, dâu tây, lựu, ổi, lê, việt quất, dưa hấu… Các loại thức ăn khác bao gồm tinh bột, đường, chất béo, đạm không được sử dụng trong thời điểm này.

Hoa quả tươi ít ngọt

Bạn sử dụng hoa quả tươi ít ngọt để ăn kiêng trong ngày 1. Ảnh: internet

– Ngày 2: Bạn có thể sử dụng rau xanh với số lượng không giới hạn. Các món ăn gợi ý là rau củ luộc, rau sống hay salad rau. Ngoài ra, mọi người không nên ăn thêm bất kỳ loại thực phẩm nào khác.
– Ngày 3: Lúc này, người ăn kiêng có thể sử dụng kết hợp rau xanh và củ quả để bữa ăn thêm phong phú. Tuy nhiên, ngoài 2 loại thức ăn này thì bạn không được dùng thêm món ăn chế biến từ tinh bột, đạm hay chất béo.

Giai đoạn 2 của thực đơn giảm cân cấp tốc trong 1 tuần

Chuối và sữa

Bạn tiếp tục ăn kiêng với chuối và sữa ở giai đoạn 2 giảm cân. Ảnh: internet

Sau quá trình thanh lọc cơ thể với rau củ và trái cây, cơ thể bị thiếu hụt một số dưỡng chất cần thiết. Lúc này, người ăn kiêng có thể sử dụng thực phẩm theo hướng dẫn dưới đây để sức khỏe được đảm bảo.
Trong ngày ăn kiêng thứ 4, người ăn kiêng có thể sử dụng 8 quả chuối trong cả ngày để bổ sung kali và natri cho cơ thể. Bên cạnh đó, mọi người cũng cần một lượng đạm nhất định. Do đó, hãy sử dụng thêm 3 ly sữa (tốt nhất là không đường) để đảm bảo yếu tố cân bằng dinh dưỡng nhé!

Giai đoạn 3 của thực đơn giảm cân cấp tốc trong vòng 1 tuần

Giai đoạn 3 ăn kiêng

Bạn ăn kiêng ở giai đoạn 3 của thực đơn giảm cân cấp tốc trong vòng 1 tuần. Ảnh: internet

Đây là giai đoạn ăn kiêng cuối cùng của thực đơn giảm cân cấp tốc trong 7 ngày GM diet. Lúc này, mọi người cần ăn uống theo chỉ dẫn cụ thể như sau:
– Ngày 5: Tại thời điểm này, bạn được bổ sung tinh bột vào cơ thể với lượng nhỏ, cụ thể là 1 bát cơm vào bữa trưa. Ngoài ra, người ăn kiêng còn được phép sử dụng cà chua để cơ thể không bị thiếu hụt axit uric. Mọi người nhớ uống thêm nhiều nước để việc đào thải độc tố diễn ra hiệu quả hơn.
– Ngày 6: Thực đơn giảm cân của ngày thứ 6 chủ yếu là cơm và rau. Lưu ý, bạn nên ưu tiên các món ăn chứa nhiều nước như canh, súp, sinh tố hoặc nước ép. Salad hoặc rau luộc giúp no bụng mà không gây tăng cân nên có thể dùng nhiều.

Cơm và rau

Bạn ăn cơm và rau ở ngày ăn kiêng thứ 6. Ảnh: internet

– Ngày 7: Đây là ngày cuối cùng trong kế hoạch giảm cân theo thực đơn GM diet. Theo đó, bạn sử dụng 1 chén cơm ở bữa trưa và ăn thêm rau củ nếu thấy đói. Ngoài ra, mọi người cũng có thể sử dụng thêm các loại hoa quả ít ngọt bằng cách ăn sống, làm nước ép hoặc xay sinh tố.
Khi áp dụng thực đơn giảm cân GM diet, mọi người cần lưu ý nhiều điều. Trong đó, những vấn đề quan trọng cần tuân thủ nghiêm ngặt là áp dụng đúng chế độ ăn đã được chỉ dẫn, uống nhiều nước và tập thể dục thường xuyên. Trong giai đoạn đầu, bạn có thể cảm thấy mệt mỏi đôi chút nhưng đừng lo lắng vì cơ thể đang được thải độc tố và sẽ cảm thấy khỏe mạnh ngay sau đó.

Uống nước

Bạn nên uống nước nhiều khi ăn giảm cân. Ảnh: internet

Trên đây là thực đơn giảm cân cấp tốc trong vòng 1 tuần đã được nhiều người áp dụng thành công. Mọi người có thể tham khảo và thực hiện theo để sớm có được vóc dáng lý tưởng như ý muốn của mình. Chúc các bạn kiểm soát trọng lượng cơ thể thành công!

Nguyễn Như tổng hợp

Nội dung cùng danh mục