Top 3 truyện xuyên không nam phụ đang được yêu chuộng năm 2018

Trước giờ bạn đã đọc nữ phụ xuyên không, một số thì chiếm nam chính là của riêng, đạp đổ nữ chính, lật quyền giành quyền các kiểu. Còn có một số nữ phụ chỉ muốn cuộc đời an nhiên cho nên tránh nam chính như tránh tà và chỉ yêu nam phụ. Bởi ai cũng biết, nam phụ không phải “con ruột” tác giả, nhưng lại được tác giả ưu ái ban tặng cho rất nhiều thứ hoàn hảo. Kiểu như anh đẹp, anh giàu, anh chung tình anh có mọi thứ, chỉ duy nhất một thứ không có được là em. Tôi chỉ học lỏm câu đó trên mạng thôi.

Còn ở đây tôi sẽ giới thiệu về ba bộ truyện có nam phụ, tất nhiên là nữ chính xuyên, nhưng mục tiêu không còn nam chính nữa. Nó chỉ thay đổi ở chữ “Nam Phụ” với “Nữ Phụ” thôi chứ kết cấu thì cả hai tương đối giống nhau. Bởi vì sao, bởi vì nữ phụ là xuyên không vào thân xác nữ nữ phụ rồi sau đó tùy quyền nàng. Còn cái này nữ chính xuyên vào nữ phụ hoặc nữ chính luôn, nhưng một lòng chỉ muốn nam phụ thôi. Nếu bạn chưa hiểu có thể tìm đọc nhiều hơn tại truyện xuyên không mới.

Top 1: Nữ Chính Yêu Nam Phụ

Xuyên không thành nữ chính nhưng vướng vào nam chính thì rắc rối lắm!

Nữ Chính Yêu Nam Phụ là bộ truyện của tác giả Vũ Thu Trà, thuộc thể loại Đô Thị, Xuyên Không, kết hợp sự Hài Hước dí dỏm khiến người đọc không nhàm chán. Truyện có 51 chương và đã hoàn thành xuất sắc, thành công vượt qua cả sự kỳ vọng.

Đây là câu truyện kể về An Vân Thương, nữ chính là một trạch nữ, thích đọc truyện và rất bất bình bởi những bộ truyện có nam nữ chính ngược nhau đã đành còn ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Chẳng may cô xuyên không, xuyên sao thì xuyên lại xuyên vào cuốn tiểu thuyết mình ghét nhất. Hơn thế nữa còn trở thành nữ chính Bạch Liên Hoa vạn người ghét trong truyện. Mà mọi lý do ghét trên trời dưới đất đều xuất phát từ nam chính, nếu hắn không để ý đến cô thì hay quá rồi. Đằng này lại…

Vì không muốn hắn để ý đến mình, chướng tay gai mắt nên An Vân Thương đã lập ra đủ trò để làm hắn ghét. Cô lại không biết những hành động của mình lại làm một nam phụ chú ý đến mình. Hình như cô đã phá hỏng cả mạch truyện khi được nam phụ ấy tỏ ra hứng thú, nhốt luôn cô trong phòng mình. Bọn họ bắt đầu nảy sinh tình cảm, chẳng lẽ nữ chính phải thuộc về nam chính đằng này. Nữ chính nguyện lòng yêu nam phụ, giữa hai người họ bắt đầu phát sinh ra nhiều chuyện hài hước. Liệu họ có đến được với nhau hay không? Hay vẫn theo như cái kết đặt trước nữ chính Bạch Liên Hoa phải trở về với nam chính đây?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/nu-chinh-yeu-nam-phu.590/

Top 2: Người Yêu Tôi Là Nam Phụ

Số phận đã an bài, yêu thì yêu, nam phụ thì cũng có sao?

Người Yêu Tôi Là Nam Phụ của tác giả Mèo Ami đang được cập nhật với hơn 20 chương hiện tại, tôi cũng là người đang trên hành trình khám phá, cũng như đón chờ những điều mới mẻ, một cái kết thúc như ý.

Điểm sơ qua hơn hai mươi chương đó là, nữ chính xuyên qua trở thành Minh Tuệ một vị tiểu thư có vẻ như khá ăn chơi, sống sa đọa đó. Thường thì các nữ nhân sẽ được xuyên không trở thành nữ chính, rồi ở đó có một cuộc sống hạnh phúc mà nàng ta mong muốn. Cô tuy xuyên không trở thành nữ phụ, nhưng không sao, cô cũng không thích làm nữ chính, nữ phụ thì nữ phụ. Nữ phụ càng thích hợp với nam chính Thiên Khải mà cô yêu thương hơn.

Xuyên vào bộ truyện “Yêu chỉ em thôi” nhờ ơn chiếc đồng hồ treo tường mà giờ cô đã được toại nguyện một lần trong đời xuyên không vào cuốn tiểu thuyết này. Cốt yếu chính là giúp nam phụ đáng thương kia thoát khỏi kết cục bi thảm. Nam phụ trong truyện khá lạnh lùng và cộc cằn. Tuy vậy cô cũng phải giúp anh ta, chẳng qua là từ giúp chuyển sang yêu luôn lúc nào không hay. Trông anh ta cũng soái ca đến như vậy lại đi thua nam chính, nhưng như vậy cũng tốt, không ai tranh giành với cô cả. Liệu Minh Tuệ có chiếm được trái tim của Thiên Khải không? Liệu cô có cứu được Thiên Khải ra khỏi tay của nữ chính? Giúp hắn thoát được kết cục thảm thương kia?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/nguoi-yeu-toi-la-nam-phu.11751/

Top 3: Nam Phụ Tự Có Nữ Phụ Thương

Đúng rồi, nữ chính không thương thì nên để nữ phụ như nàng thương yêu.

Nam Phụ Tự Có Nữ Phụ Thương đang được chấp bút bởi tác giả Vân Phi Tà, chỉ mới có 9 chương nên tôi không có nhiều lời để bình luận, chỉ muốn đến bạn đọc một cái tựa hay để cùng nhau khám phá, ủng hộ tác giả nhiều hơn.

Bộ truyện kể về Tiết Thiên Ngưng, ở thời đại của mình nàng đã nổ banh xác, nghe nó hơi kinh dị nhỉ, cái gì mà nổ banh xác luôn thế này. Chẳng may lại xuyên vào vai nữ phụ nàng trăm ngàn lần ghét bỏ. Một vai nữ phụ độc ác không thua phần ai.

Nếu đã xuyên không thành nữ phụ nàng quyết không thể trở thành nữ phụ tầm thường được, phải tạo nét đặc sắc gì đó cho riêng mình. Thế nên, nàng lấy nam chủ làm mục tiêu, chỉ là mục tiêu thôi, còn thương thì vẫn là nam phụ. Lấy nữ chính làm thú vui tao nhã, vờn nàng ta như con chuột, còn đi tìm đường chết nữa chứ. Eo, nàng chính là vị nữ phụ khó hiểu nhất cũng là vị nữ phụ kỳ lạ độc ác nhất.

Đấy là nàng xuyên không vào cuốn tiểu thuyết đó, không thể tin được xuyên không vào tiểu thuyết người ta rồi thay đổi cả thế giới bên trong. Quậy phá đến mức hỗn loạn mặc người ta nháo lên, nàng chỉ quan tâm đến sự sinh tồn của mình thôi. Liệu nàng có sắm vai nữ phụ độc ác này tốt chứ? Nam phụ giành cho nàng bao giờ mới xuất hiện?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/nam-phu-tu-co-nu-phu-thuong.6708/

Review bởi Kim Tuyến

Nội dung cùng danh mục