Top thực phẩm cải thiện tăng chất lượng tinh trùng ở nam giới

Chất lượng tinh trùng của nam giới sẽ quyết định đến khả năng mang thai của phụ nữ. Vì thế nam giới cần cải thiện chất lượng tinh trùng của mình thật tốt. Những thực phẩm mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn đạt được nhiều đó, cùng tìm hiểu nhé.

1. Quả óc chó giúp cải thiện cấu tạo và khả năng di chuyển của tinh binh

Các bác sĩ sinh lý đã chỉ ra rằng mỗi ngày chỉ cần ăn 5 – 7 hạt óc chó sẽ giúp cải thiện chất lượng tinh trùng một cách đáng kể và nhanh chóng.

2. Hạt bí làm tăng số lượng tinh trùng

Trong hạt bí có chứa hàm lượng kẽm rất lớn mà kẽm lại là dưỡng chất quan trọng trong việc hình thành hormone sinh duc namtestosterone và đặc biệt nó giúp tăng số lượng tinh trùng nhanh chóng.

3. Trái cà chua hạn chế tinh trùng dị dạng

Nghiên cứu khoa học đã cho biết trong cà chua có chứa hàm lượng nhiều chất lycopene, chất oxy hóa có tác dụng giúp tinh binh khỏe mạnh và hạn chế tình trạng tinh trùng dị dạng.

4. Đậu lăng góp phần giảm nguy cơ bất thường tinh trùng

Đậu lăng chứa hàm lượng a-xít folic phong phú, việc ăn đậu lăng mỗi ngày sẽ giúp bạn hạn chế được nguy cơ hình thành nhiễm sắc thể bất thường trong tinh trùng. Không chỉ nam giới mà cả nữ giới cũng nên thường xuyên ăn đậu lăng vì không chỉ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nữ, folic trong đậu năng cũng có tác dụng ngăn ngừa nguy cơ dị tật ống thần kinh ở thai nhi.

5. Trái lựu chống viêm nhiễm

Những dưỡng chất trong lựu đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành testosterone, hoóc-môn “quyết định” chất lượng tinh trùng. Ngoài ra để cải thiện sức khỏe sinh lý bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của thuốc tăng cường sinh lý nam herba vixmen.

Nội dung cùng danh mục