Truyện Mãng Hoang Kỷ – chung tình ngộ tính cao siêu

Truyện Mãng Hoang Kỷ là 1 bộ rất hay, nhân vật chính Kỷ Ninh thông minh, chung tình với một người ( chỉ có một vợ), ngộ tính cao siêu. Các nv phụ cũng khôn, không ngáo và ảo tưởng, mưu hèn kế bẩn áp dụng khá chuyên nghiệp. nhân vật chính Kỷ Ninh theo bố tu kiếm, là một kiếm tu cực mạnh và toàn diện, sau dựa vào kiếm đạo thành danh.

Trên đường tu luyện truyen tien hiep có lão sư dẫn dắt nhưng phần chính là tự lực gánh sinh. Bộ này tại phần đầu sẽ có sự xuất hiện của các nhân vật truyền thuyết như Hậu Nghệ, Tôn Ngộ Không, Phật Tổ, Nữ Oa…nhưng không nhiều, sau nhân vật chính ra khỏi thế giới bước vào vũ trụ là không còn xuất hiện. Tình huống truyện hay, kịch liệt,hấp dẫn, tại sinh tử đột phá, cấu trúc truyện hợp lí, đặc biệt là lí do nhân vật chính trọng sinh xuyên không sang thế giới khác.

Nhân vật chính Kỷ Ninh không có nhiều dã tâm, một đường tu luyện chỉ mong bảo vệ người thân và bản thân, hồi sinh cho đạo lữ của mình. Kết truyện Mãng Hoang Kỷ khá là ổn, là một cái kết hạnh phúc. Con đường nhân vật chính đi ko phài kiểu đạp bãi cứt cũng là cơ duyên, toàn bộ phải trải qua thử thách, khảo nghiệm sinh tử.

Cái mình thích nhất là mối tình đầu nhân vật chính là một thất bại . Nó khiến nhân vật chính suy nghĩ chín chắn hơn về việc tình cảm, tạo tiền đề cho việc chung thủy một vợ. nhân vật chính sống tình cảm, không quá ác thậm chí là nhân từ, tất nhiên là không với kẻ thù.

Nội dung cùng danh mục