Chuyện tình lãng mạn trong Thầy Giáo Hắc Ám

Người ta thường nói một tình yêu đẹp xuất phát từ hai con tim đồng điệu, hòa chung một nhịp. Khi yêu, đôi tim ấy phải cùng nhìn về một hướng, chứ không phải nhìn về hai hướng khác nhau. Đường tình yêu dẫu lắm gian truân, gập ghềnh nhưng nếu có sức mạnh về tình yêu sẽ cùng nhau đi đến cuối chặng đường. Câu chuyện tình lãng mạn ấy được khắc họa rất rõ nét trong truyện teen Thầy Giáo Hắc Ám.

Thầy Giáo Hắc Ám

Thầy Giáo Hắc Ám

Tác giả của Thầy Giáo Hắc Ám sẽ mang đến cho đọc giả yêu thích đọc truyện teen một câu chuyện tình vừa lãng mạn, vừa hài hước, vừa sóng gió. Trong đó, ta sẽ bắt gặp hai nhân vật chính trong truyện: một người là một thiếu nữ xinh đẹp, một người là thầy giáo vừa đàn ông, vừa hắc ám.

Anh là một người đàn ông hoàn hảo. Anh là một người anh tuấn cao ngạo. Anh là một thầy giáo. Anh luôn tài trí hơn người, trí thức uyên bác. Chỉ có điều hình như IQ của anh không được khả quan thì phải. Lời nói và cử chỉ của anh chỉ có thể dùng hai từ “lạnh lùng” để diễn tả.

Thế giới của anh u tối và lạnh lẽo. Anh chính là một bí mật to lớn. Những tổn thương anh cất giấu không một ai có thể thấu hiểu. Trái tim của anh bị băng tuyết vùi lấp.

Truyện Thầy Giáo Hắc Ám

Truyện Thầy Giáo Hắc Ám

Đến một ngày người con gái đẹp tựa nữ thần ấy xuất hiện. Cô mang tất cả sự ấm áp và tình yêu của mình nung chảy trái tim anh. Cô mang đến bóng đêm của anh một mặt trời chói lọi. Cô từng bước từng bước đem những bí mật của anh ra ánh sáng. Cô xoa dịu những vết thương sâu trong anh.

Một chút lãnh đạm, một chút xa lánh, một chút nghiêm khắc, một chút kì quặc, một chút quan tâm, một chút ân cần, một chút mơ hồ, một chút gần gũi, … rất nhiều một chút ấy dần dần khiến cô càng chú ý anh hơn, dần ngưỡng mộ anh hơn, và cuối cùng là từ một chút đó biến thành yêu anh sâu sắc tự bao giờ cũng không hề hay biết.

Có 2 trích đoạn mà khi đọc truyện teen này tôi tâm đắc và muốn lưu giữ lại:

“Duyên phận là do ý trời, nhưng có nắm bắt hay không là do ý của hai chúng ta. Em quan tâm anh nhiều như vậy, chỉ là anh không nhận ra”

“Mỗi con người đều có một thoáng sai lầm trong cuộc đời, chỉ cần ta đủ mạnh mẽ bước qua, chỉ cần bước qua, trước mặt ta sẽ là một chân trời mới”

Truyện teen Thầy Giáo Hắc Ám

Truyện teen Thầy Giáo Hắc Ám

Cuộc đời là thế, mới giây phút trước còn cười nói bên nhau, quay lưng đi rồi chỉ còn lại một thoáng kí ức. Hãy biết trân trọng từng giây phút bên người ta yêu thương, vì biết đâu mai này nó là một hồi ức đẹp.

Trong truyện teen Thầy Giáo Hắc Ám, đọc giả sẽ được cảm nhận một câu chuyện tình yêu ngọt ngào sâu lắng của một cô gái đơn thuần và anh thầy mỹ nam hắc ám của mình. Với văn phong dứt khoát, cùng ngòi bút sắc sảo, từng dòng chữ tác giả như muốn khắc vào tâm hồn người yêu truyện, bởi câu chuyện quá sức gần gũi, không xa lạ với giới trẻ hiện nay, nên cũng dễ hiểu khi nó là một trong những truyện được tìm đọc nhiều nhất trên trang đọc truyện online hàng đầu.

Hoàng Hậu

 

Nội dung cùng danh mục