Tuyển tập 3 truyện tiên hiệp hay không nên bỏ qua

Những tiểu thuyết truyện tiên hiệp hay hiện nay đang được bạn đọc đón nhận nồng nhiệt dựa vào những yếu tố mang tính quyết định cao đó là thoát khỏi lối hành văn cũ. Tiểu thuyết tiên hiệp thường có bối cảnh ở những địa cầu thời cổ đại, miêu tả con đường cầu tiên tu đạo, đấu tranh sinh tồn trong thế giới tu tiên của các nhân vật. Tranh đấu để vượt lên phàm nhân vượt lên mọi khó khăn gian khổ, vượt qua những kẻ thù, có đôi khi là vượt qua ái khổ biệt ly sinh lão bệnh tử bởi sự cách biệt giữa phàm nhân và tiên nhân.

1.Truyện Linh chu

– Giới thiệu: Nội dung nói về là một thế giới kì dị mênh mông, có người tu hành liều mạng cùng với trời đất, có người con gái xinh đẹp tuyệt vời, dáng vẻ mềm mại thước tha, có người cổ đại mạnh mẽ kiên cường chuyển kiếp, còn có cổ thú hung mãnh, rồi bạch cốt ở giữa hắc thạch, dưới thổ nhưỡng là Hoàng tuyền, trên trời thì có cung điện, …

Còn có bảy Linh Chu cổ lão …

Và người thiếu niên anh hùng kiệt xuất với ý chí kiên cường bất khuất Phong Phi Vân: cầm tinh Phượng hoàng sẽ đưa bạn đi đến một câu chuyện đầy tình tiết gây cấn, mê hoặc và cả những nụ cười bất ngờ.

Chết dưới hoa mẫu đơn làm quỷ cũng phong lưu. Và rồi mời các bạn đọc truyện ngay thôi!

– Tác giả: Cửu Đương Gia

– Tình trạng: Hoàn thành

– Link truyện: linh chu full

Linh chu

2.Truyện Tiên Nghịch

– Giới thiệu: Tiên Nghịch là câu chuyện Tiên Hiệp kể về Vương Lâm – một thiếu niên bình thường, may mắn được gia nhập vào một môn phái tu tiên xuống dốc của nước Triệu, vì thiếu linh căn, vì một hiểu nhầm tai hại, vì một khối thiết tinh và nhờ có được một “Thần Bí Hạt Châu”. Vương Lâm đã bước lên con đường tu tiên và trên con đường này, hắn sẽ đối mặt với chuyện gì?

Tu tiên là nghịch thiên hay thuận thiên, là vô tình hay hữu tình? Hãy cùng dõi theo bước chân của Vương Lâm.

– Tác giả: Nhĩ Căn

– Tình trạng: Hoàn Thành

– Link truyện: Tiên Nghịch

Tiên Nghịch

3.Truyện Cửu Tinh Thiên Thần Quyết

– Giới thiệu: Trong một lần làm nhiệm vụ gia tộc, Diệp Thần cùng năm người trẻ tuổi, trong tộc tiến vào một nơi khá sâu trong Liên Vân Sơn Mạch để săn giết yêu thú. Kết quả là bị người ta phục kích, tất cả đều bị giết, chỉ còn mình hắn sống sót. Mặc cho được người trong tộc cứu nhưng về sau, hắn trở thành một phế nhân. Dù nỗ lực để lấy lại khí huyết và huyền khí nhưng đều vô vọng. Hắn luôn thầm nhủ, dù có là phế nhân cũng tuyệt đối không thể thất bại!

– Tác giả: Phát Tiêu Đích Oa Ngưu

– Tình trạng: Hoàn thành

– Link truyện:Cửu Tinh Thiên Thần Quyết

Cửu Tinh Thiên Thần Quyết

Với cách sử dụng ngôn từ giản dị nhưng lối dẫn truyện lại vô cùng tinh tế, các tình tiết thắt mở vô cùng hợp lý … các tác giả truyện trên đã có thể đưa hình ảnh những bí cấp võ công thượng thừa huyền bí , những trận chiến kinh thiên động địa….đến trước mắt đọc giả. Có thể nói, tác phẩm đã trở thành một hiện tượng, một tượng đài tiêu biểu cho thể loại truyện tiên hiệp được đông đảo bạn đọc yêu thích… Còn bạn, siêu phẩm nào làm bạn hài lòng nhất hãy cùng hòa mình vào trang đọc truyện các bạn nhé ?

Nội dung cùng danh mục