Vẻ đẹp bình yên của suối nước Mũi Né  

Khi nói về du lịch Phan Thiết, hầu hết mọi người đều nghĩ đến những tour du lịch Mũi Né – Hòn Rơm. Tuy nhiên, để không còn cảm thấy nhàm chán khi ghé thăm tỉnh này, có lẽ bạn nên ghé thăm suối nước Mũi Né một ngày nào đó.

suối nước Mũi Né

Suối nước Mũi Né thuộc khu vực Long Sơn của tỉnh Phan Thiết. Theo kinh nghiệm du lịch Phan Thiết, đây là một điểm du lịch Phan Thiết còn khá mới mẻ với nhiều du khách. Không gian nơi đây được nhiều người đánh giá là có vẻ đẹp hoang sơ và yên ắng, tựa như một thiếu nữ xinh đẹp đang say giấc nồng. Sự ví von đậm chất lãng mạn này có lẽ sẽ khiến du khách cảm thấy tò mò nhiều hơn về vẻ đẹp của nó.

Suối Nước nằm ở địa phận phường Mũi Né, vào đoạn giữa của Hòn Nghề và Hòn Rơm với chiều dài vào khoảng mười cây số. Đây là một cung đường ven biển có nét đẹp ấn tượng mà du khách thường có dịp ngắm nhìn trong hành trình du lịch Mũi Né – Nha Trang.

Khung cảnh của Suối Nước Mũi Né được tông lên bởi vẻ đẹp của một bãi biển còn nguyên vẻ hoang sơ và sự khoáng đạt của không gian rộng lớn. Bên cạnh đó, nơi đây còn có một quang cảnh rất hữu tình nhờ vào sự xuất hiện của rừng tràm nước sát bên bờ biển. Hơn thế nữa, những đồi cát nhoài mình ra biển và những con suối nhỏ róc rách, càng điểm xuyết cho không gian nơi đây thêm phần thơ mộng.

Khi mùa hè về, những con sóng ở vùng biển của Suối Nước Mũi Né trở nên khá nhẹ và êm, chính vì thế cho nên du khách có thể thoải mái đắm chìm bên trong dòng nước trong vắt và mát lạnh.

Nếu như trong những ngày tới bạn có ý định tham gia vào một chuyến du lịch Phan Thiết nhưng vẫn chưa lựa chọn được nơi để tham quan, thì bạn nên cân nhắc việc ghé thăm Suối Nước Mũi Né. Nơi này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm  trong hành trình du lịch Phan Thiết, tưởng chừng như đã quá quen thuộc.

Nội dung cùng danh mục