Vườn trái cây Cái Bè – Điểm đến không thể bỏ qua du lịch miệt vườn

Nhắc đến du lịch miệt vườn ở miền Tây thì không thể không nói đến miệt vườn Cái Bè ở Tiền Giang. Nằm cách Sài Gòn chừng 70 km, miệt vườn Cái Bè nằm dọc theo bờ Bắc của sông Tiền, thuộc huyện Cái Bè. Cái Bè không chỉ là vựa trái cây lớn vào bậc nhất Đồng bằng sông Cửu Long mà còn là điểm dừng chân tham quan của nhiều du khách nhờ sở hữu những giống trái cây ngon nổi tiếng như xoài cát, bưởi, nhãn, cam sành, cam mật, ổi, táo, quýt, mít, mận…

Vườn trái cây Cái Bè - Điểm đến không thể bỏ qua du lịch miệt vườn

Vườn trái cây Cái Bè là một trong hai vựa trái cây lớn nhất của Tiền Giang, cũng như của miền Tây Nam Bộ. Vườn trái cây Cái Bè mang sự mộc mạc, tĩnh lặng của chốn nông thôn yên tĩnh. Đến đây tham quan, khách du lịch thật sự thích thú vì những gì mà nó mang lại cho mình.

Khách du lịch đến vườn trái cây Cái Bè sẽ cảm nhận được sự mát mẻ ở nơi đây, rất nhiều mùi hương của nhiều loại trái cây khác nhau sẽ làm du khách ghé qua không thể cưỡng lại được.

Tại vườn cây ăn trái miệt vườn Cái Bè, du khách không chỉ được thăm những vườn trái cây sum suê, trĩu quả, và thưởng thức các đặc sản trái cây, mà đến đây, du khách còn được nghe giới thiệu về cách trồng, chăm sóc một số loại cây trái đặc sản.

Đến với vườn trái cây Cái Bè, khách du lịch có thể lựa chọn xe đạp hoặc thuyền để làm phương tiện để  di chuyển tham quan trong vườn. Bạn sẽ được tận tay hái những trái chín trên cây và thưởng thức chúng một cách tự do.

Ngoài ra, đến đây, bạn có thể trải nghiệm khu chợ nổi Cái Bè nổi tiếng ở Tiền Giang, đây là trạm trung chuyển trái cây và các sản vật đi khắp mọi miền (sang cả Trung Quốc). Bạn có thể mua về làm quà, giá cả ở đây rẻ đến bất ngờ.

Tiền Giang thu hút khách du lịch đến đây tham quan với nhiều vườn trái cây cũng như những địa điểm du lịch vô cùng ấn tượng. Nơi đây xứng đáng là nơi du khách ghé thăm khi về miền Tây.

Nội dung cùng danh mục